Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam
Thưa các bạn!
 
Ra đời trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh ngày càng khốc liệt và phức tạp này, Danh Nam vừa có những thuận lợi nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo cùng mỗi cá nhân trong Công ty cam kết sẽ nỗ lực để đưa Danh Nam trở thành một Công ty hùng mạnh trên thị trường trong thời gian ngắn nhất và gặt hái được những thành công rực rỡ.

Nguyên tắc hoạt động của Danh Nam là tôn trọng từng cá nhân cũng như thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Những nguyên tắc này được bắt nguồn từ nhận thức rằng; Đạo đức trong kinh doanh là nền tảng cho một thể chế vững mạnh và Kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi là thực hiện theo 3Q;  “Quyết tâm, Quyết liệt, Quyết đoán” lấy 3Q  là phương châm hành động của toàn thể Danh Nam cũng như từng cá nhân trong quá trình phục vụ khách hàng. Bên cạnh nền tảng đó, chúng tôi ý thức được việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp là một việc làm cần thiết để từng bước đưa thương hiệu Danh Nam đến với khách hàng. Bằng những nghiên cứu, định hướng có chiều sâu về ngành nghề, đặc tính cũng như những mục tiêu của Công ty, những “giá trị cốt lõi mang thương hiệu Danh Nam” được khẳng định trên thị trường. “Giá trị cốt lõi thương hiệu Danh Nam”còn  thể hiện trách nhiệm của Công ty với khách hàng, nhân viên, cổ đông và toàn bộ cộng đồng một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Những giá trị này sẽ định hướng những quyết định kinh doanh và các hoạt động hàng ngày của Công ty.

Tôi kêu gọi các bạn, mỗi cá nhân hãy ứng dụng các “giá trị cốt lõi thương hiệu Danh Nam”, bảo vệ, phát huy chúng và cùng nhau chung tay xây dựng Danh Nam thành một ngôi nhà chung, một “GIÁ TRỊ MỚI”, khẳng định vị thế trên thị trường và tâm trí khách hàng.
Và Tôi tin tưởng rằng: Danh Nam sẽ là doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.
Trân trọng!
 
Tổng Giám đốc
LƯƠNG THÀNH THIÊM
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc