Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Công ty mẹ là: Công ty TNHH Doorien
Địa chỉ Số 668-7, Yangno-Ri, Bibong-Myeon, thành phố Hwasung, tỉnh Kyunggi, Korea. Tel: 82-31-354-1556.

Đối tác đồng hành: Công ty TNHH Doorien Vina, Công ty TNHH xây dựng cơ khí kỹ thuật cơ khí Posung, Công ty TNHH Design Metal, Công ty TNHH Glonics Việt Nam, Công ty TNHH Bujeon, Ngân hàng Shinhan chi nhánh Thái Nguyên…

Tầm nhìn : “Trở thành biểu tượng niềm tin chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí chế tạo “

Sứ mệnh : Doorien Vina cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Khẩu hiệu: "Một định hướng cho tương lai của công ty để đạt được thể hiện qua tinh thần hợp tác, phát triển bền vững ,hợp tác, phát triển, thành công"

Mục tiêu:

  • Chất lượng quản lý/ Phát triển nguồn nhân lực ,phát triển dự án/ Khách hàng – trung tâm LHC (Hướng dẫn, trợ giúp, kiểm tra)
  • Quản lý minh bạch/ Phát triển hệ thống
  • Quản lý thực sự/ Khách hàng hài lòng,sự tương tác/ Đóng góp xã hội

Giao diện website công ty TNHH xây dựng cơ khí kỹ thuật cơ khí doorien vina

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc