Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Công ty cổ phần gỗ dán ECO xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng !

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ván ép phục vụ cho các công trình xây dựng và xuất khẩu đến các thị trường khó tính đòi hỏi rất kỹ về tiêu chuẩn chất lượng như Nhật bản, Hàn quốc, Mỹ và các nước Trung đông..vv. Từ những kinh nghiệm sẵn có và hiểu được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, năm 2016 Eco Plywood được thành lập với ngành nghề chính là sản xuất ván ép chất lượng cao phục vụ cho ngành xây dựng trong và ngoài nước như ván ép phủ film, ván ép phủ keo để dùng làm coppha, xuất khẩu các mặt hàng ván ép chất lượng cao sử dụng làm bao bì và nội thất..vv. Với đội ngũ quản lý và công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trong và ngoài nước, hệ thống dây chuyền sản xuất tiến tiến và khép kín. Eco luôn lắng nghe và hiểu được nhu cầu của khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất. Từ đó chúng tôi có được những kinh nghiệm hết sức quý báu, kết hợp sức trẻ biết lắng nghe và sự năng động đã mang đến những sản phẩm phù hợp nên tạo được uy tín và sự tín nhiệm từ khách hàng đối với thương hiệu Eco Plywood.

Để đạt được điều đó, Eco plywood luôn xác định phương châm với khẩu hiệu của chúng tôi là " Bền vững và phát triển - coi khách hàng là ân nhân của mình, chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất”.

Eco Plywood đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước đối với sản phẩm ván ép phục vụ các công trình xây dựng. Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, Eco Plywood luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu cũng như đảm bảo uy tín của công ty, mỗi sản phẩm trước khi đưa vào thị trường tiêu thụ đều được thông qua kiểm tra chất lượng đảm bảo và đúng với yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc