Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Được thành lập bởi những con người tâm huyết, có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao cấp, Công ty Grand Power Việt Nam.,ltd (GPVN) là một trong những công ty cung cấp hàng hoá và giải pháp cơ điện hàng đầu Việt Nam.

Tôn chỉ của chúng tôi: “Khách hàng – Danh Dự - Trách nhiệm”

Giao diện website GP Việt Nam thiết kế bởi ADC

Các sản phẩm, hàng hoá được chúng tôi phân phối có chất lượng và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu của khách hang để tư vấn và cùng khách hàng đề ra các giải pháp tối ưu

Thi công lắp đặt an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ.

Thực hiện bảo dưỡng, bảo hành theo đúng quy trình và định kỳ.

Luôn có các thiết bị phụ tùng thay thế chính hãng, kịp thời , đảm bảo cho việc sử dụng hàng hoá và dịch vụ lâu dài.

Mục tiêu của GPVN là được phục vụ khách hàng, mang lại sự tin tưởng, hãnh diện cho khách hàng khi sử dụng các giải pháp, dịch vụ và những giá trị khác về vật chất, văn hóa của GPVN.

GP hoạt động bằng các cam kết với khách hàng và từng thành viên trong công ty. Chúng tôi quyết tâm, nỗ lực tối đa để thực hiện các cam kết đó với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc