Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Kính thưa quý vị!

Việc mở cửa, chuyển đổi nền kinh tế sang nền kinh tế thị trường của Việt Nam đã tạo nên bước chuyển biến mạnh mẽ trong cơ cấu các thành phần kinh tế, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, từng bước hội nhập vào thị trường khu vực và thế giới. Trong bối cảnh đó, Năm 2005 Công ty cổ phần Hà Đô 1 ra đời với hành trang của một doanh nghiệp đầy sức trẻ, trí tuệ và năng động.

 Giao diện website công ty cổ phần hà đô 1 thiết kế bởi ADC Việt Nam

Được kế thừa năng lực của Xí nghiệp 1 cùng Xí nghiệp thi công cơ giới trước đây và được sự hậu thuẫn vững chắc về kinh nghiệm cũng như nguồn lực của công ty mẹ - Tập Đoàn Hà Đô, với định hướng phát triển thành một công ty hàng đầu về đầu tư, xây dựng trong tương lai, đến nay Hà Đô 1 đã xây dựng một hệ thống tổ chức vững mạnh, thi công các công trình trọng điểm của Bộ Quốc phòng, của Tập Đoàn Hà Đô và các đối tác, cùng chung mục tiêu vì lợi ích khách hàng, lợi ích cổ đông và sự tiến bộ của xã hội. Công ty cổ phần Hà Đô 1 được biết đến với năng lực thiết bị, công nghệ hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp; mô hình quản lý tiên tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nơi hội tụ của đội ngũ các cán bộ quản lý năng động, có tinh thần trách nhiệm và có tính quyết đoán cao

Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giầu nhiệt huyết, luôn phấn đấu vì sự nghiệp phát triển của Công ty. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, không ngừng gia tăng lợi nhuận, Công ty cổ phần Hà Đô 1 luôn coi trọng đổi mới công tác tổ chức quản lý, đổi mới công nghệ và năng lực chỉ huy điều hành. Bằng việc coi trọng uy tín về Tiến độ - Chất lượng - Hiệu quả của các công trình, Hà Đô 1 đã và và đang khẳng định được thế mạnh của một đơn vị hàng đầu thi công các công trình giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp…tạo được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, và trở thành một đối tác tin cậy đối với nhiều Sở, Ban, Ngành từ Trung ương đến các tỉnh. Bên cạnh việc nỗ lực không ngừng phấn đấu, Hà Đô 1 mong muốn tăng cường hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài ngành, trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phát triển kinh tế ... theo phương châm bình đẳng, cùng có lợi.

 

TỔNG GIÁM ĐỐC
Trần Đăng Khoa

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc