Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Kính thưa Quý khách hàng, các Nhà đầu tư, đối tác và đồng nghiệp! 

 

Thay mặt tập thể Cán bộ Công nhân viên

Công ty cổ phần Hà Đô 23, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!

Công ty cổ phần Hà Đô 23 tiền thân là Công ty CP Hà Đô 2 được thành lập theo Nghị quyết Đại hội cổ đông ngày 04/05/2005 trên cơ sở sáp nhập Xí nghiệp xây dựng số 2 và Trung tâm thiết bị công nghiệp trực thuộc Công ty CP Tập đoàn Hà Đô.

Tháng 2/2012, theo Nghị quyết Đại hội cổ đông Công ty CP Hà Đô 2 nhận sáp nhập Công ty CP Hà Đô 3 và đổi tên thành Công ty cổ phần Hà Đô 23. Công ty có bề dày trên 20 năm kinh nghiệm với các ngành nghề kinh doanh chính: Xây dựng dân dụng công nghiệp, hạ tầng, giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện; Đường dây và trạm biến áp; Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng; Kinh doanh nhà; Tư vấn đào tạo chuyển giao; Hiện đại hoá và lắp đặt thiết bị công nghiệp; Phá dỡ; Sản xuất kinh doanh điện; Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước; Giám sát xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp; Sản xuất, lắp dựng cửa nhựa lõi thép uPVC…

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật và công nhân lành nghề đã trưởng thành qua nhiều công trình, dự án trên khắp đất nước. Công ty có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng thi công được mọi công trình phức tạp. Các công trình công ty thực hiện trong những năm qua đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ, an toàn và đặc biệt là chấp hành nghiêm các quy định của Pháp luật.

Trụ sở công ty tại: Tầng 4 tòa nhà Hà Đô, 186 Phố Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Số điện thoại:  04.37 561167 – 04.37 564127

Số fax: 04.37915557   Email: hado23@hado23.com.vn/ hado23.jsc@gmail.com

 

Các đơn vị trực thuộc:

1. Ban Điều hành Dự án 1 - 186 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Ban Điều hành Dự án 2 - 186 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Ban Điều hành Dự án 3 - 186 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Ban Điều hành Dự án 4 - 186 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Xí nghiệp Hado Window - Km7 Đại lộ Thăng Long- Hoài Đức- Hà Nội.

6. Xí nghiệp Điện nước - 186 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

* Những công trình, dự án tiêu biểu Công ty đã thi công trong những năm qua:

- Dự án xây dựng nhà ở CBCNV QCPKKQ 183 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội.

- Chi cục Thuế TP. Vinh tỉnh Nghệ An.

- Cục thuế Nghệ An.

- Căn hộ cao cấp PARK VIEW.

- Hội trường Đa năng Bắc Giang

- Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang

- Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang.

- Nhà ở bán cho CBCNV Trung tâm Khoa học kỹ thuật quân sự.

- Khu ĐTM An Khánh - An Thượng.

- Tòa nhà văn phòng CC1 - Khu ĐTM Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội.

- Chung cư cao cấp N10 - Dịch Vọng.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội bộ, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Biểu tượng Công ty vững bền là lá cờ và khẩu hiệu “Tỏa sáng muôn nơi – Vươn tầm cao mới” tượng trưng cho cho khát vọng cháy bỏng của CBCNV vì một Hà Đô phát triển  bền vững và thịnh vượng.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC

(đã ký)

Trần Thanh Tùng

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc