Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý đồng nghiệp

Mỗi năm một lần, TVAd lại có cơ hội được tổ chức và cùng tận hưởng những ngày làm việc đặc biệt này với những người bạn, những đối tác đã luôn đồng hành với VTV trong sứ mệnh kết nối và phục vụ khán giả truyền hình.

“Connection to Success” – “Kết nối tới Thành công” là sự kiện của niềm vui, niềm tự hào khi nhìn lại những thành công rực rỡ trong suốt quá trình hợp tác của Quý Khách hàng với VTV nói chung và TVAd nói riêng thời gian qua. Chúng tôi mong muốn có cơ hội để tri ân, giao lưu, chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn trong công việc của chúng ta nhằm tạo nền tảng vững mạnh cho quá trình hợp tác lâu dài.

Hội nghị Khách hàng VTV năm nay được tổ chức trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp tại Hồ Tràm cùng với nỗ lực phục vụ của TVAd hy vọng mang đến khoảng thời gian thư giãn thú vị cho Quý khách hàng và đồng nghiệp.

Những trải nghiệm tuyệt vời này sẽ là bước tiến mới trong hành trình “Kết nối tới Thành công” của chúng ta!

Trân trọng!

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc