Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Trước nhất, tôi chân thành cảm ơn các bạn, những khách hàng đã và đang yêu mến, ủng hộ các gói giải pháp quà của công ty Hồng Lam trong suốt thời gian vừa qua.

Các bạn thân mến!

Từ xưa đến nay, ô mai đã đi vào tiềm thức người Việt như một thức quà mang đậm nét văn hóa Hà thành. Ô mai xuất hiện trong cung đình xa hoa lộng lẫy, nằm cạnh chén trà trong những buổi thưởng nguyệt ngâm thơ, ô mai cũng là món quà tuổi thơ trông ngóng trong gánh hàng tần tảo của bà của mẹ mỗi chiều tan chợ. Thời con trẻ có ai chưa từng được thưởng thức thứ quà đặc biệt ấy, ăn một lần sẽ nhớ mãi vị chua cay mặn ngọt thấm đượm trong từng quả, từng lát ô mai.

Để làm ra món ô mai này cần đến những quả mơ rừng Bắc Kạn, mận rừng Mộc Châu…những hạt muối trắng mặn mòi biển Đông cùng với vị cay của ớt, vị nồng ấm của gừng nơi đồng bằng, đặc biệt là đôi bàn tay tài hoa, sự cảm nhận tinh tế của những nghệ nhân Hồng Lam kết hợp với các thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại. Những quả tươi “nằm ngủ” trong rừng sâu, nhờ có Hồng Lam “đánh thức” và “hóa phép” đã trở thành những quả ô mai tuyệt hảo, sẽ tiếp tục đến với người tiêu dùng thông qua chuỗi phân phối công ty. Tại đây, khách hàng sẽ là những người viết tiếp câu chuyện của Hồng Lam và là mắt xích cuối cùng trong chuỗi đồng sáng tạo Tinh hoa quà Việt. Chúng tôi là những nghệ nhân luôn nỗ lực làm ra sản phẩm tốt nhất, còn các bạn là những nghệ sĩ thưởng thức và quyết định sản phẩm ấy có đạt đến đẳng cấp Tinh hoa hay không?

Giao diện website ô mai hồng lam do adc việt nam thiết kế
Giao diện website ô mai Hồng Lam do ADC Việt Nam thiết kế

Là cơ sở sản xuất ô mai uy tín hàng đầu cả nước, Hồng Lam luôn tâm niệm khách hàng vừa là những “người tình trong mộng” để chúng tôi theo đuổi và chinh phục, vừa là người bạn tâm giao luôn chia sẻ nỗi buồn niềm vui, người đồng nghiệp đáng tin cậy trên con đường chinh phục lá cờ Tinh hoa quà Việt. Hãy cho chúng tôi được lắng nghe những tâm sự của các bạn, bởi cảm nhận và mong muốn của khách hàng cũng chính là động lực khơi nguồn sáng tạo để Hồng Lam viết tiếp câu chuyện mới, tạo ra những sản phẩm đảm bảo 5 tiêu chí “Ngon – Sạch – Đẹp – Chu Đáo – Thân Thiện”, xứng đáng là món ăn đậm đà bản sắc dân tộc, niềm tự hào của ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Hơn một lần, Tôi xin chân thành cảm ơn những tình cảm mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Hy vọng rằng, Hồng Lam sẽ luôn là người đồng hành thân thiết của các bạn trong cuộc sống.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công!

Công ty Cổ phần Hồng Lam
Văn phòng:
Số 6 - Nguyễn Trường Tộ - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại:
(04) 3927 5513
Website:
www.honglam.vn
Email:
honglam@honglam.vn

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc