Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Nội thất Kiến tạo và Kiệt tác là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng và nhà ở uy tín nhất ở Hà Nội, với những mẫu thiết kế vừa đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ KTS có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế, bất kể văn phòng của bạn có diện tích không gian ra sao, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất.

 Được thành lập từ năm 2001, trải qua 15 năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện một số công trình như văn phòng VC Corp – đơn vị truyền thông hàng đầu Việt Nam, văn phòng Tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng, Viện nghiên cứu và phát triển Viettel…Bệnh viện phụ sản Hải Phòng và vô số những văn phòng, công ty doanh nghiệp khác. 

Work and Wonder luôn luôn đảm bảo tốt 3 tiêu chí “ Tư vấn – Thiết kế - Thi công “ nội thất văn phòng trọn gói, uy tín. Thật tiện lợi khi bạn không thuê bên thứ 3 thi công, mọi thủ tục từ khi bắt đầu công trình tới khi kết thúc đều đảm bảo thông suốt.  Giảm thời gian và chi phí thiết kế thi công cho khách hàng rất nhiều.  

Ngoài đội ngũ thiết kế, thi công giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng với 3 nhà máy, Work­Wonders sẵn sàng cung ứng cho các công trình lớn  với diện tích thiết kế, thi công nội thất từ 5.000 đến 10.000m2 trong thời gian ngắn 45 ­ 60 ngày. Với trang thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại, mỗi tháng chúng tôi có thể xuất khẩu được 15 container 40 và một số lượng lớn hàng nội địa.

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tư vấn thiết kế thi công văn phòng cho hàng nghìn đơn vị khác nhau. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.  Đó là động lực để lãnh đạo và nhân viên Work and Wonder luôn cố gắng làm việc để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

Chúng tôi cũng đảm bảo quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tốt nhất. Tất cả quá trình tư vấn - thiết kế - thi công – bảo trì văn phòng bạn sẽ được hướng dẫn trọn gói.

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn cũng không cần lo về chi phí thiết kế - thi công văn phòng, bạn sẽ nhận được mức báo giá hợp lí nhất. Hình thức thanh toán bạn có thể thanh toán chủ động thời gian. Bàn giao hồ sơ đúng tiến độ.

Ngoài công việc, Work and Wonder luôn có những hoạt động bên lề, tổ chức hoạt động tập thể những dịp lễ tết, hoạt động du lịch thường niên để có thể gắn kết các nhân viên trong công ty. Cũng như tạo môi trường lành mạnh, trẻ trung để nhân viên có thể yên tâm cống hiến cho công ty.

Sau nhiều năm hoạt động, Work and Wonder không ngừng lớn mạnh về đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc. Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác ,nhà thầu phụ uy tín chất lượng với nhiều công trình đã hoàn thiện. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, các công trình đều được đảm bảo thi công đúng tiến độ.

Giao diện website Nội thất Kiến tạo và Kiệt tác thiết kế bởi ADC Việt Nam

Giao diện website Nội thất Kiến tạo và Kiệt tác thiết kế bởi ADC Việt Nam

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc