Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2000, Legend beer Brewhouse số 4 Vũ Ngọc Phan là Nhà hàng truyền thống kiểu Đức đầu tiên tại Việt Nam nấu và bán bia tại tiệm.

Bia tươi Legend được nấu trên dây chuyền sản xuất khép kín với công nghệ trang thiết bị hiện đại và nguyên liệu 100% nhập từ CH liên bang Đức.

Giao diện website Legend beer Brewhouse
Giao diện website Legend beer Brewhouse do ADC Việt Nam thiết kế

Lấy hương vị bia tươi là nguồn cảm hứng sáng tạo, thực đơn của nhà hàng rất phong phú và đa dạng. Đến đây Quý khách có thể thoải mái chọn lựa các món ăn Âu, Á đặc sắc được chế biến bởi các chuyên gia đầu bếp tài hoa đến từ các nước nổi tiếng như Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam… Đặc biệt quý khách còn được thưởng thức các món ăn truyền thống kiểu Đức như: Đùi heo hầm, xúc xích Đức…

Với mặt bằng lý tưởng gần 1000 m2 cùng sự thiết kế hài hòa trong không gian, Legend beer Brewhouse số 4 Vũ Ngọc Phan là sự kết nối tinh hoa sáng tạo phong cách tiệm bia truyền thống của người Đức qua hàng trăm năm. Với sự đầu tư vượt bậc này Legend beer Brewhouse là Nhà hàng bia tươi sang trọng hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Hệ thống sân khấu và âm thanh hiện đại, Legend beer Brewhouse tạo cho quý khách sự hứng khởi và thư giãn tuyệt vời khi thưởng thức những ly bia tươi vàng óng mát lạnh, những món ăn hấp dẫn, những tiết mục ca nhạc đặc sắc hay những trận bóng đá đỉnh cao được tường thuật trực tiếp qua 2 màn hình cực lớn.

Một nhà hàng bia tươi theo phong cách đặc trưng của người Đức đang sẵn sàng chào đón quý khách! 

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc