Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Long Hưng là một công ty luật chuyên nghiệp và năng động tại Việt Nam. Với hơn 16 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực đa dạng như: hàng hải, bảo hiểm, tái bảo hiểm, thương mại quốc tế, trọng tài quốc tế và tố tụng, Công ty luật TNHH Long Hưng hiện đã trở thành một trong những công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực thương mại tại Việt Nam.

Công ty  luật TNHH Long Hưng luôn chú trọng việc xây dựng và củng cố các  mối quan hệ bền vững với khách hàng. Việc thấu hiểu và cập nhật  mọi yếu tố thương mại, kỹ thuật trong yêu cầu của khách hàng luôn là  yếu tố tiên quyết để chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ pháp  lý chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu và từ đó mang lại lợi ích  lớn nhất cho khách hàng.

>>> Đọc thêm bài viết về ""

Giao diện website Công ty luật TNHH Long Hưng
Giao diện website Công ty luật TNHH Long Hưng

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc