Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Khi kinh tế phát triển, nhu cầu bảo hiểm của các tổ chức và cá nhân phát sinh hết sức đa dạng, đồng thời cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Người có nhu cầu bảo hiểm, đặc biệt cá nhân và các tổ chức kinh tế lớn, mặc dù luôn nhận được thông tin về các doanh nghiệp bảo hiểm, nhưng họ ít có điều kiện so sánh, đánh giá khả năng của nhiều doanh nghiệp có sản phẩm cùng loại để lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm tốt hơn. Cùng một sản phẩm bảo hiểm của các doanh nghiệp có uy tín trên thị trường nhưng cũng cần phải biết sản phẩm nào có điều kiện bảo hiểm rộng hơn và mức phí rẻ hơn, phù hợp hơn?

GIAO DIỆN WEBSITE MÔI GIỚI BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM THIẾT KẾ BỞI ADC VIỆT NAM

Giao diện website môi giới bảo hiểm thiết kế bởi công ty ADC Việt Nam

Các thủ tục hành chính, thủ tục yêu cầu giải quyết bồi thường cũng là điều phức tạp và sự trở ngại đối với khách hàng tham gia bảo hiểm, do đó chúng tôi là người luôn hỗ trợ khách hàng trong việc yêu cầu bồi thường tổn thất với công ty bảo hiểm nhân thọ.

Tại đây chúng tôi tập hợp nhiều nhà tư vấn bảo hiểm giỏi, có kinh nghiệm, dịch vụ khách hàng xuất sắc. Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi với kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau có thể tư vấn cho bạn các chương tình bảo hiểm tốt nhất đối với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm, giải quyết các khiếu nại, yêu cầu bồi thường với các công ty bảo hiểm nhân thọ bằng các thủ tục đơn giản nhất tránh làm mất thời gian và rắc rối có thể xảy ra giữa các bên cho khách hàng do các thủ tục hành chính liên quan khác.

Mục đích của Chúng tôi phục vụ về lợi ích của khách hàng, làm việc để đạt được lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đơn giản vì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, với các điều khoản và điều kiện cạnh tranh nhất. Bạn có thể tin tưởng chắc chắn rằng sẽ được bảo vệ trong bất cứ tình huống khiếu nại nào. Chúng tôi là người đại diện cho khách hàng.

Chúng tôi là đại lý của khách hàng, chúng tôi  đại diện cho lợi ích của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc