Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Công ty TNHH Dược phẩm Nasol Quốc tế được thành lập bởi một nhóm các dược sỹ, cử nhân công nghệ sinh học trẻ tuổi và tài năng, cùng có chung niềm đam mê, khát vọng mong muốn giới thiệu cho đối tác trong nước và bạn bè quốc tế các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên dựa trên kinh nghiệm là những bài thuốc gia truyền của các thầy thuốc, lương y trên mọi miền tổ quốc và trên nền tảng cơ sở nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu. Chúng tôi cũng mong muốn giới thiệu các hoạt chất, các sản phẩm với những tính năng và phát hiện mới có tiêu chuẩn chất lượng cao, được ứng dụng bởi những thành quả công nghệ hiện đại của các nước trên thế giới.Với hoài bão lớn, tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Nasol đang tập trung phát huy trí tuệ đội ngũ để tạo những bước đột phá trong nghiên cứu và thực nghiệm.Xuất phát từ tâm, sự tận tụy trong từng việc nhỏ để làm nên thành công, Nasol tin tưởng sẽ tạo ra những phân khúc và xu hướng mới về thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Trân trọng!

Giao diện website nasol.com.vn

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc