Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

NNMSAFETY công ty hàng đầu trong ​ lĩnh vực​ cung cấp sản phẩm phòng sạch - ​sản phẩm​ chống tĩnh điện và các trang thiết bị bảo hộ lao động cho các nhà máy tại Việt Nam từ năm 2001.

Giao diện website công ty NNMSAFETY cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động thiết kế tại ADC

Tất cả các sản phẩm của NNMSAFETY đều đáp ứng được tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn tự hào về những gì mà chúng tôi đang làm và những sản phẩm mà chúng tôi đang cung ứng. Đóng góp vào việc cải thiện và nâng cao sự an toàn của người lao động tại Việt Nam được coi là niềm vinh dự của chúng tôi.

Tại NNMSAFETY, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sự hỗ trợ về kĩ thuật và dịch vụ sau bán hàng. Đội ngũ nhân viên kinh doanh ở NNMSAFETY đều được đào tạo một cách bài bản từ những chuyên gia của các nhà máy đặc biệt để đảm bảo rằng mỗi người không những có chuyên môn trong việc sử dụng những sản phẩm của Công ty mà còn có thể cung cấp cho khách hàng kiến thức chuyên sâu về những lợi ích và đặc tính của sản phẩm. Chúng tôi đến thăm trực tiếp các nhà máy, xác định đúng vấn đề và đề xuất những sản phẩm thích hợp cho khách hàng. Đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi cam kết.

Chúng tôi đang cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.

NNMSAFETY sẽ giải đáp mọi thắc mắc và mong có cơ hội mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn!

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc