Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

PGTech là Công ty được vận hành bởi đội ngũ Lãnh Đạo có nhiềm năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình cơ điện, điện nước cho các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các tòa nhà cao ốc, các khu trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học… trong và ngoài nước.

Các sản phẩm chủ lực mà PGTech đang là đại diện phân phối của các thương hiệu nổi tiếng như Belimo (Thụy Sỹ), Caleffi (Italy), TOZEN (Nhật Bản), Onicon (Mỹ), Arita (Malaysia), Benka (singapore), ACI (Mỹ), VISVANA (Thổ Nhĩ Kỳ), PA (Đức), Kamstrup (Đan Mạch), Dwyer (Mỹ)… gồm có: Van Công Nghiệp (Van Điều Khiển, Van Cân Bằng, Van Cơ, Van Inox); Động cơ điều khển van gió và động cơ điều khiển cho van công nghiệp; Khớp nối mềm chống rung cao su và inox; Cáp điều khiển; Thiết bị cảm biến; Đồng hồ đo nhiệt độ, đo lưu lượng và đo áp suất; Bộ điều khiển nhiệt độ phòng và nhiều sản phẩm cơ điện chuyên dụng khác.

PGTECH CO., LTD

Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd - Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện Thoại: +84-4-730235 88 - Hotline: 0962 875 9866
Fax: +84-4-730235 89
Email: info@pgtech.com.vn / sales@pgtech.com.vn 
Website: www.pgtech.com.vn

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc