Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Công ty TNHH Ô Tô Thái Dương là tổng đại lý phân phối của Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng - Giao Thông (nhà máy Hyundai Tracomeco).

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe khách Hyundai lắp ráp 3 cục: County 29 ghế, Global Noble 29 ghế - 34 ghế - 39 ghế, Universe Noble 47 ghế ngồi, Universe Noble 40 giường nằm, xe buýt County 40 chỗ.

Được thành lập từ năm 2010 đến nay, trải qua hơn 6 năm xây dựng phát triển và trưởng thành. Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên Thái Dương đã không ngừng nỗ lực phấn đấu. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty đã liên tục nhận được các giải thưởng cao quý từ Hyundai Tracomeco: “Đại lý bán hàng xuất sắc 5 năm liền 2010-2015”.

Để đạt được thành tích và phát triển như vậy là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên công ty. Với đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm; nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách dựa trên tinh thần:

- Sản phẩm đa dạng, có nhiều lựa chọn.
- Giao hàng đúng hạn, đảm bảo chất lượng.
- Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo; Phụ tùng chính hãng.
- Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm; thỏa mãn yêu cầu hơn cả sự mong đợi.

Với triết lý kinh doanh “Uy tín quý hơn vàng” Thái Dương sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến thêm nhiều sự lựa chọn mới cũng như luôn là sự lựa chọn đúng đắn của mọi khách hàng đối với sản phẩm ô tô Hyundai Tracomeco chính hãng.

Trên tinh thần hợp tác cao nhất, chúng tôi rất mong là bạn đồng hành của các cá nhân, các công ty vận tải hành khách, công ty du lịch, cho thuê xe và các đơn vị cần sử dụng xe đưa đón nhân viên.

Giao diện website Thái Dương Auto
Giao diện website Thái Dương Auto (Thế giới xe khách)

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc