Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam
Thư gửi khách hàng

Ai cũng đã có thể có một lần đi tìm cho mình một bộ ga trải giường. Nhưng để tìm được một bộ ga nào ưng ý không phải là dễ. Mong muốn mang tới cho khách hàng những bộ ga có thiết kế không đơn điệu, hoặc không để khách hàng phải chọn một bộ ga có chất lượng vải bình thường nhưng với mức giá cao, chúng tôi đã thành lập cửa hàng The White Shop.

Chúng tôi tự tay lựa chọn và nhập khẩu các thiết kế xuất sắc nhất từ các hãng ga gối đệm có tiếng ở các nước trên thế giới để cung cấp cho thị trường trong nước với mẫu mã đa dạng với mức giá từ trung bình đến cao cấp để phù hợp với mọi ngân sách nhưng vẫn đảm bảo về chất liệu vải và thiết kế độc đáo, bắt mắt. Những mẫu ga gối đệm của chúng tôi luôn cập nhật bắt kịp theo xu hướng mới nhất của thế giới. Cửa hàng của chúng tôi luôn có ít nhất trên 150 mẫu ga và thường xuyên có mẫu mới để khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Vì nhập từ nhiều hãng khác nhau nên những thiết kế ga gối đệm của The White Shop luôn đa dạng với nhiều phong cách và trường phái nội thất nên có thể thoả mãn được phần lớn gu thẩm mỹ của mọi khách hàng. 

Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ khách hàng biến nội thất phòng ngủ thành một nơi sinh động, hấp dẫn, êm ái và dễ chịu, trở thành nơi khách hàng của chúng tôi mong muốn trở về nghỉ ngơi sau mỗi ngày dài làm việc. 

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

The White Shop team.
Địa chỉ: 202A Phố Huế (8:00 - 21:00)
Chỉ dẫn: 50m trên ngã tư Phố Huế - Tô Hiến Thành / Nguyễn Công Trứ
Khách hàng đi ô tô có thể đỗ xe tại điểm đỗ Nguyễn Công Trứ / Tô Hiến Thành / Hoà Mã / Tuệ Tĩnh.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc