Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

TOTACHI KOUGYO KABUSHIKI GAISHA (Totachi Industrial Co.,Ltd) Nhật Bản được thành lập vào năm 1998 tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, khởi nguồn bởi nhóm kỹ sư hóa chất giàu kinh nghiệm về khoa học hiện đại, với cơ sở kỹ thuật đủ để hoàn thiện những sản phẩm mới với mô hình toàn cầu.

Trụ sở chính tại:
TOTACHI KOUGYO KABUSHIKI GAISHA
047-0008 Japan, Hokkaido, Otaru city, Chikko 5-1

Giao diện website totachi việt nam

Ngày nay, Totachi Industrial Co.,Ltd Nhật Bản (TOTACHI) là một công ty công nghệ cao hiện đại chuyên phát triển, sản xuất và phân phối hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao cho các loại xe ô tô, xe ôtô du lịch, xe tải, cũng như các thiết bị công nghiệp trong phân khúc thị trường công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

Với những nghiên cứu chuyên sâu trong công thức sản xuất, TOTACHI luôn dẫn đầu những xu hướng mới nhất và đổi mới nhất mà vẫn bảo tồn được các truyền thống vốn có. Lợi thế này đã cho phép công ty trở thành nhà sản xuất lớn trên thế giới và nhà cung cấp các sản phẩm đa dạng với chất lượng cao, cùng với mạng lưới nhà phân phối lớn trên toàn thế giới.

TOTACHI đã xây dựng nên cơ sở khoa học, kỹ thuật vững mạnh và đội ngũ chuyên gia có trình độ cao tham gia vào việc sáng tạo và phát triển các sản phẩm tiềm năng nhờ sử dụng công nghệ tối tân nhất để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng luôn thay đổi không ngừng của thị trường dầu nhớt. Dựa vào chiến lược toàn cầu của công ty, sự tuyển chọn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất cũng như đối tác không chỉ giới hạn trong Nhật Bản nội địa nữa, mà còn vươn ra khắp thế giới, cho phép hãng không chỉ sản xuất những sản phẩm cao cấp mà còn tối ưu hóa quá trình giao nhận hàng đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Tháng 5/2016, nhận thấy nhu cầu tiêu dùng về dầu nhớt tại Việt Nam là rất lớn cùng với sự tín nhiệm của người dân Việt Nam với sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, TOTACHI Nhật Bản quyết định hợp tác cùng Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Sao Việt thành lập Công ty TOTACHI Việt Nam làm đại diện với mục tiêu cung cấp sản phẩm dầu nhớt, phin lọc, ắc quy, nước chống đông, nước làm mát...nhập khẩu chất lượng cao của Nhật Bản tới tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc