Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Sau 16 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả, hỗ trợ tốt và PCB chất lượng cao cho khách hàng trên toàn cầu với niềm đam mê và sự nhiệt tình to lớn, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Trace-Tec Việt Nam từ tháng 4 năm 2016. Đã đến lúc chúng tôi thành lập nhóm tốt nhất PCB phục vụ khách hàng trên toàn cầu và đặc biệt là Việt Nam đang nổi lên thị trường điện tử của khu vực Đông Nam Á.

Dưới công ty Vital-Links Singapore (HQ) được thành lập vào tháng 7 năm 2000, chúng tôi tự hào về việc thiết lập công ty của chúng tôi và tự tin mở rộng sự hỗ trợ liên tục của chúng tôi đến tất cả khách hàng tiềm năng của chúng tôi trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử.

Với nguồn lực của một mạng lưới mạnh mẽ và sự chuyên môn của các thành viên trong nhóm, Trace-Tec có thể cung cấp cho bạn một giải pháp duy nhất cho tất cả các bảng mạch in của bạn.

Giao diện website Trace Tec bảng mạch in thiết kế tại ADC

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc