Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Được thành lập bởi các thành viên có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp các dụng cụ đo lường chính xác, V-Vproud., JSC tự hào mang đến cho khách hàng không chỉ có hiệu quả cao mà còn với các giải pháp quản lý chất lượng chi phí phù hợp.

Kinh doanh chính

Cung cấp dụng cụ đo lường và các phụ kiện: Mitutoyo, hình lục giác, Accretech, OSK, Tesa Group, Nikon, Renishaw, Niigita Seiki ...

Cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, hiệu chuẩn dụng cụ đo lường

Cung cấp đồ gá đo lường

Cung cấp số hóa và kiểm soát dữ liệu đo lường

Cung cấp dịch vụ đào tạo đo lường

Giao diện website công ty V-Vproud

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc