Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Chúng ta là ai? 

Visadayroi có nhiều hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ visa cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn cách thuận tiện nhất và trải nghiệm tốt nhất trên đường đến Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của chúng ta là gì? 

Tầm nhìn của chúng tôi: Công ty được thành lập với mục tiêu trở thành công ty tư vấn luật chuyên nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn trở thành công ty luật uy tín trên thế giới trong lĩnh vực tư vấn cho người nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam và tư vấn pháp lý về nhập cảnh, xuất cảnh , quá cảnh và cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi: Là một trong những công ty luật được kính trọng nhất, chúng tôi có sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những lời khuyên và hỗ trợ pháp lý tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi để đóng góp vào niềm tin của các nhà đầu tư nước ngoài, các chuyên gia, kỹ sư làm việc tại Việt Nam.

Giá trị của chúng tôi: Duy trì, phát huy và khẳng định vị trí của công ty trong lĩnh vực tư vấn pháp luật tại Việt Nam và thế giới. Tiếp tục phát triển công ty để có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc và thế giới. Công ty luôn đặt sự an toàn hợp pháp và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc