Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Các ứng viên có thể ở lại Canada trong suốt quá trình nộp đơn. Tuy nhiên, Canadian Class Experience cũng mở cho những cá nhân không còn ở Canada, với điều kiện là họ nộp đơn trong vòng ba năm sau khi rời khỏi Canada.

Giao diện website Visa To Canada thiết kế tại ADC

Yêu cầu CEC

Người nộp đơn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau đây. Họ phải:

Đã có được ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc có tay nghề, chuyên môn hoặc kỹ thuật tại Canada trong vòng 36 tháng kể từ ngày nộp đơn; và

Đáp ứng hoặc vượt qua Điểm chuẩn Ngôn ngữ Canada (CLB) là 5 ("trung cấp ban đầu") hoặc 7 ("đủ trình độ trung cấp"), tùy theo mức độ công việc; và

Kế hoạch sống và làm việc bên ngoài tỉnh Quebec (những người có kinh nghiệm làm việc tại Quebec và những người định cư trú ở Quebec có thể nộp đơn xin Quebec Experience Class ).

Các ứng viên có thể ở lại Canada trong suốt quá trình nộp đơn. Tuy nhiên, Canadian Class Experience cũng mở cho những cá nhân không còn ở Canada, với điều kiện là họ nộp đơn trong vòng ba năm sau khi rời khỏi Canada.

Các yêu cầu về Mức kinh nghiệm của Canada dựa trên mô hình vượt qua hoặc không thành công. Nếu đạt yêu cầu tối thiểu, đương đơn đủ điều kiện để vào hồ bơi Express Entry.

Lưu ý: Việc tự làm việc và kinh nghiệm làm việc thu được trong khi bạn là một sinh viên toàn thời gian (ví dụ, trong một thời gian làm việc co-op)

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc