Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Công ty TNHH Vonta Việt Nam là công ty thiết bị điện của Cộng hòa liên bang Đức. Công ty Vonta hợp tác với tập đoàn Amaccao để xây dựng nhà máy thiết bị điện Vonta Electric. Nhà máy chúng tôi được xây dựng trên địa bàn thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên với quy mô 50.000 m2, được trang bị máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại có đầy đủ các trang thiết bị thí nghiệm phục vụ cho việc nghiên cứu, đảm bảo 100% các sản phẩm sản xuất ra đều đạt chất lượng châu Âu.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: các thiết bị điện dân dụng như công tắc, ổ cắm, phích cắm... các loại đèn chiếu sáng đường phố, chiếu sáng nội thành, chiếu sáng sử dụng nguồn sáng LED, các loại cột thép thân đơn mạ nhúng kẽm nóng ứng dụng làm cột đèn chiếu sáng, các loại cột đèn chiếu sáng trang trí sân vườn... Vonta ứng dụng hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 : 2008. Các sản phẩm điện của Vonta đều phù hợp với tiêu chuẩn IEC, các sản phẩm cột thép phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế cột như EN:40, TR No,07 ....

Giao diện website Công ty TNHH Vonta Việt Nam thiết kế bởi ADC Việt Nam

Giao diện website Công ty TNHH Vonta Việt Nam thiết kế bởi ADC Việt Nam

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc