Kho phim HD

Kho phim HD

Thiết kế website Kho phim HD

1. Quy định khi đăng ký

 1. Các thành viên khi comment hoặc đánh giá về phim: 
 2. Không chửi bới, kích động, lôi kéo, bôi nhọ các thành viên khác.
 3. Không nói tục chửi bậy khi bình luận.
 4. Những thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần quy định sẽ bị loại ra khỏi website.
 5. Không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam.
 6. Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ được xóa mà không cần thông báo trước.

2. Rủi ro cá nhân khi truy cập

Khi truy cập vào trang web này bạn chấp thuận và đồng ý với việc có thể gặp một số rủi ro và đồng ý rằng Khophimhd.com.vn cũng như các bên liên kết chịu trách nhiệm xây dựng trang web này sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ thiệt hại nào đối với với bạn dù là trực tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, hậu quả để lại, bị phạt hay bất kỳ mất mát, phí tổn hoặc chi phí có thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp qua việc sử dụng hoặc chuyển tải dữ liệu từ trang web này, bao gồm nhưng không giới hạn bởi tất cả những ảnh hưởng do virus, tác động hoặc không tác động đến hệ thống máy vi tính, đường dây điện thoại, phá hỏng ổ cứng hay các phần mềm chương trình, các lỗi kỹ thuật khác gây cản trở hoặc trì hoãn việc truyền tải qua máy vi tính hoặc kết nối mạng.

3. Nội dung

Các thông tin trong trang web này được cung cấp "như đã đăng tải" và không kèm theo bất kỳ cam kết nào. Ban quản trị Khophimhd.com.vn không bảo đảm hay khẳng định sự đúng đắn, tính chính xác, độ tin cậy hay bất cứ chuẩn mực nào trong việc sử dụng dữ liệu hay kết qủa của việc sử dụng dữ liệu trên trang web này.

Mặc dù Khophimhd.com.vn luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung trong trang web này đều được cập nhật, chúng tôi không cam kết rằng những thông tin được đề cập còn đang hiện hành, chính xác và hoàn chỉnh.

Mọi thành viên, khi sử dụng một trong các chức năng sau của Khophimhd.com.vn, cần ý thức rằng những hành động của mình cần phải hoàn toàn phù hợp với luật dân sự và luật bản quyền hiện hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với nội dung mình đưa lên.

 • Sử dụng trình duyệt Firefox hoặc Chrome để xem phim và chia sẻ với mọi người.
 • Đăng tải những nội dung , hình ảnh đi kèm với bình luận của mình.
 • Đăng tải những nội dung trên trang cá nhân của mình.

4. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên Khophimhd.com.vn, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năng kỹ thuật, các , hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của Khophimhd.com.vn và công ty sở hữu trang web này. Nghiêm cấm mọi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng thông qua công nghệ "đóng khung", xuất bản, bán, cấp phép, tái tạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Ban quản trị Khophimhd.com.vn hoặc/và công ty sở hữu.

5. Sửa đổi

Khophimhd.com.vn có quyền thay đổi, bổ sung, thêm hoặc bớt nội dung trang web cũng như các điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước hay thông báo đến thành viên.

Mặc dù trang web này có thể kết nối với các trang web khác, điều đó không có nghĩa là Khophimhd.com.vn trực tiếp hay gián tiếp tham gia vào việc phê chuẩn, hợp tác, tài trợ, chứng thực hay kết nạp các trang web đó, trừ khi được công bố chính thức. Khi truy cập vào trang web này là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng Khophimhd.com.vn không kiểm soát tất cả các trang web liên kết, và Khophimhd.com.vn không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web ngoại lai nào, hay bất kỳ trang web nào có liên kết với trang web này.

Chúng tôi luôn cố gắng mang tới bạn sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi truy cập http://Khophimhd.com.vn. Hãy xem và cảm nhận !

Một lần nữa chúng tôi cam kết với các bạn rằng 100% phim trên website đều xem được với chất lượng cao và tốc độ load phim nhanh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

 • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

 • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

 • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!