Kiến tạo và Kiệt tác

Kiến tạo và Kiệt tác

Nội thất Kiến tạo và Kiệt tác là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng và nhà ở uy tín nhất ở Hà Nội, với những mẫu thiết kế vừa đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ KTS có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế, bất kể văn phòng của bạn có diện tích không gian ra sao, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất.

 Được thành lập từ năm 2001, trải qua 15 năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện một số công trình như văn phòng VC Corp – đơn vị truyền thông hàng đầu Việt Nam, văn phòng Tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng, Viện nghiên cứu và phát triển Viettel…Bệnh viện phụ sản Hải Phòng và vô số những văn phòng, công ty doanh nghiệp khác. 

Work and Wonder luôn luôn đảm bảo tốt 3 tiêu chí “ Tư vấn – Thiết kế - Thi công “ nội thất văn phòng trọn gói, uy tín. Thật tiện lợi khi bạn không thuê bên thứ 3 thi công, mọi thủ tục từ khi bắt đầu công trình tới khi kết thúc đều đảm bảo thông suốt.  Giảm thời gian và chi phí thiết kế thi công cho khách hàng rất nhiều.  

Ngoài đội ngũ thiết kế, thi công giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng với 3 nhà máy, Work­Wonders sẵn sàng cung ứng cho các công trình lớn  với diện tích thiết kế, thi công nội thất từ 5.000 đến 10.000m2 trong thời gian ngắn 45 ­ 60 ngày. Với trang thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại, mỗi tháng chúng tôi có thể xuất khẩu được 15 container 40 và một số lượng lớn hàng nội địa.

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tư vấn thiết kế thi công văn phòng cho hàng nghìn đơn vị khác nhau. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.  Đó là động lực để lãnh đạo và nhân viên Work and Wonder luôn cố gắng làm việc để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

Chúng tôi cũng đảm bảo quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tốt nhất. Tất cả quá trình tư vấn - thiết kế - thi công – bảo trì văn phòng bạn sẽ được hướng dẫn trọn gói.

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn cũng không cần lo về chi phí thiết kế - thi công văn phòng, bạn sẽ nhận được mức báo giá hợp lí nhất. Hình thức thanh toán bạn có thể thanh toán chủ động thời gian. Bàn giao hồ sơ đúng tiến độ.

Ngoài công việc, Work and Wonder luôn có những hoạt động bên lề, tổ chức hoạt động tập thể những dịp lễ tết, hoạt động du lịch thường niên để có thể gắn kết các nhân viên trong công ty. Cũng như tạo môi trường lành mạnh, trẻ trung để nhân viên có thể yên tâm cống hiến cho công ty.

Sau nhiều năm hoạt động, Work and Wonder không ngừng lớn mạnh về đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc. Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác ,nhà thầu phụ uy tín chất lượng với nhiều công trình đã hoàn thiện. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, các công trình đều được đảm bảo thi công đúng tiến độ.

Giao diện website Nội thất Kiến tạo và Kiệt tác thiết kế bởi ADC Việt Nam

Giao diện website Nội thất Kiến tạo và Kiệt tác thiết kế bởi ADC Việt Nam

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!