Chúng tôi là ai?
Công ty cổ phần xây lắp và kết cấu thép Lê Hồng (LeHong Steel). Chính thức thành lập vào tháng 3 năm 2008, tiền thân là xĩ nghiệp Cơ khí Lê Hồng và đã nhiều năm hoạt động trong nghành xây dựng công nghiệp. Các thành viên tham gia sáng lập Công ty và các thành viên trong hội đồng quản trị là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, đặc biệt là lĩnh vưc thiết kế, chế tạo dầm cầu và khung nhà thép tiền chế.

Công ty cổ phần xây lắp và kết cấu thép Lê Hồng
Add: Cụm công nghiệp Dốc Sặt – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh
Tel: 02413.831069 – Fax: 02413.740308 * E-mail: lehongsteel@gmail.com

Chức năng hoạt động của công ty:

- Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, cấp thoát nước, lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng.

- San lấp mặt bằng; kinh doanh vận tải hanh khách, hàng hoá bằng phương tiện đường bộ; mua bán vật liệu xây dựng.

- Sản xuất các sản phẩm kết cấu thép, các sản phẩm kim loại phục vụ cho xây dựng và kiến trúc.

- Sản xuất các thiết bị nâng hạ dầm cầu trục, cổng trục; thiết bị nâng san ủi và bốc xếp.

- Sản xuất máy phục vụ cho xây dựng và thiết bị công nghiệp.

- Sản xuất các sản phẩm từ gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ.

Mô hình tổ chức:

- Loại hình công ty: Công ty Cổ phần.

- Giấy chứng nhận ĐKKD số: 21.03.000350 do Sở Kế hoạnh và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp.

- Số thành viên góp vốn: 03 thành viên.

- Ngày thành lập doanh nghiệp: 03.3.2008.

- Mã số thuế: 2300324447 – Cấp ngày: 10.03.2008.

Trong vai trò nhà tư vấn – Thiết kế:

LeHongSteel sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất ngay từ giai đoạn đầu của dự án, giúp tạo hiệu quả tối đa cho đến lúc hoàn thành.

Sử dụng các phần mềm máy tính chuyên dụng, đảm bảo độ chính xác cao, giảm tối đa lãng phí trong quá trình gia công chế tạo, đồng thời đảm bảo hiệu quả cao nhất của kết cấu và tính thẩm mỹ cho công trình.

Trong vai trò nhà chế tạo xây lắp:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, khung nhà thép tiền chế của LeHongSteel được thiết kế và chế tạo chủ yếu từ các tấm thép tổ hợp, nhờ đó có khả năng tuỳ biến rất cao đáp ứng được mọi yêu cầu về kiến trúc và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền tự động hoá với những máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ, nên quá trình xây lắp của dự án luôn được thực hiên theo một quy trình giám sát chính xác, đảm bảo kỹ mỹ thuật, chất lượng và tiến độ giúp khách hàng yên tam khi sử dụng sản phẩm.

LeHongSteel cũng hội tụ đầy đủ phẩm chất của một nhà quản lý dự án đầu tư xây dựng. Đặc biệt, công ty luôn đề cao tính kỷ luật của công nhân viên, liên lạc chặt chẽ giữa các bộ phận để phát huy tối đa sự cộng tác, thống nhất trong lúc thực hiện dự án bằng phương châm:

“ Giá cả cạch tranh – Kỹ thuật tiên tiến – Chất lượng hàng đầu – Thoả mãn nhu cầu khách hàng là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi ”.

Đồng thời, LeHongSteel luôn hướng tới sự hoàn thiện, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá sản phẩm, cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất và coi đó là nền tảng cơ bản giúp cho LeHongSteel phát triển vững chắc trong tương lai.

Rất mong được phục vụ Quý khách

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!