Công ty thiết kế website
ADC Việt Nam

Nguyên Khôi

Xuất phát điểm từ một trung tâm tiếng Trung, trải qua thời gian dài phát triển bám sát phương châm “chậm mà chắc”, “bền vững hướng tới tương lai”, Nguyên Khôi không ngừng nỗ lực đem đến các lớp học tiếng Trung chất lượng, đem đến sự hài lòng cao nhất cho các bạn học viên.

Bên cạnh đó, Nguyên Khôi cũng vô cùng tích cực trong việc phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo Hán ngữ tại Việt Nam thông qua vai trò Nhà tài trợ, BTC và làm cố vấn cho các CLB, các cuộc thi chuyên về Hán ngữ,…

Trải qua thời gian dài trù bị, ngày 25/8/2015, Công ty TNHH Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ Nguyên Khôi được chính thức được thành lập.

Đúng như tên gọi, hiện tại, Nguyên Khôi tự tin đem đến cho khách hàng 2 dịch vụ bài bản và chuyên nghiệp, bao gồm: Tư vấn du học và Đào tạo Hán ngữ.

Tư vấn du học: là bộ phận chuyên tư vấn Du học, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học và học bổng phục vụ mong muốn, ước mơ học tập và nghiên cứu tại Trung Quốc. Tính đến hiện tại, Nguyên Khôi đã và đang hợp tác có hiệu quả với nhiều trường Đại học nổi tiếng tại Trung Quốc.

Hán ngữ Nguyên Khôi: là bộ phận chuyên biệt về công tác đào tạo tiếng Trung. Nguyên Khôi tự tin đem đến các lớp học nhập môn, sơ cấp, luyện HSK, giao tiếp, dịch thuật,… chất lượng, luôn tuân thủ nguyên tắc lấy học viên là trung tâm.


Giao diện web Công ty TNHH Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ Nguyên Khôi thiết kế tại ADC

Tên công ty: Công ty TNHH Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ Nguyên Khôi
Tên viết tắt: Nguyên Khôi
Tên thường gọi: Du học và Hán ngữ Nguyên Khôi
Founder: Mrs. Nguyễn Thị Đàm
Thành lập: 25/08/2015
Dịch vụ: Tư vấn Du học và Đào tạo Hán ngữ
Địa chỉ: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website chính thức: www.nguyenkhoi.edu.vn
Fanpage chính: www.facebook.com/duhocvatiengtrung