Cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Trang sức 2017 tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và tinh tế của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, đồng thời khẳng định trí tuệ, bàn tay tài hoa của nghệ nhân kim hoàn Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, kết hợp với âm thanh ánh sáng hiện đại tạo ra một không gian nghệ thuật hoành tráng. 

Cuộc thi là cơ hội để giới thiệu rộng rãi các sản phẩm trang sức, kim hoàn, đá quý như những tác phẩm nghệ thuật của người tạo tác, tiến tới xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Chương trình là dịp quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè trong nước và nước ngoài, qua đó thu hút khách du lịch đến thưởng thức và chiêm ngưỡng những bộ trang sức tinh hoa nghệ thuật của các nghệ nhân Việt Nam.

Giao diện website nữ hoàng trang sức thiết kế bởi ADC Việt Nam

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA DỰ THI

- Là nữ công dân Việt Nam, tuổi từ 18 - 27.

- Chiều cao : từ 1,6m trở lên.

Chưa lập gia đình, chưa sinh con

Chưa sống với người khác giới như vợ chồng

Có vẻ đẹp hài hòa được phép thẩm mỹ.

Có bằng tốt nghiệp THPT trở lên.

Không có tiền án tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các thi sinh đạt giải nhất các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp từ cấp Tỉnh, ngành Trung ương năm trong các năm: 2015, 2016, 2017 có giấy chứng nhận BTC (Phải đáp ứng thể lệ cuộc thi và hoàn thiện hồ sơ theo quy định) được đặc cách vào vòng Chung kết.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!