Phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản

I. Giới thiệu:
Phần mềm kinh doanh BĐS do công ty phần mềm ADC thiết kế hiện đã được các công ty lớn về kinh doanh Bất động sản sử dụng như cho công ty An lạc, công ty Hoàng Gia invest,Vạn Phát Hưng, công ty COTEC, Công ty Vũ Kiều... Sau đây xin giới thiệu các ưu điểm nổi bật của phần mềm đã được thiết kế đặt thù cho lĩnh vực Bất Động Sản & Môi Giới :
 
Quản lý thông tin về hệ thống danh mục hợp đồng (HD) của công ty với khách hàng để người sử dụng phần mềm có thể tra cứu một cách nhanh chóng về nội dung một hợp đồng và những thông tin liên quan về HD. Chẳng hạn các lọai HD như : HD đã ký, Phụ lục HD, thanh lý HD, HD Xây dựng, HD làm sẵn, Biên bản giao nền .v.v
  • Quản lý được các lọai dự án của công ty đang và dự định cho việc kinh doanh.
  • Quản lý công nợ của khách hàng một cách chi tiết v..v
  • Quản lý được việc thu, chi của mỗi phòng ban.
  • Thống kê được doanh thu theo một móc thời gian nào đó.
  • Báo cáo được kế hoạch thu – chi theo dự kiến và thực tế ứng với một móc thời gian nào đó...
Đặc biệt, với phần mềm ứng dụng chạy trên web hay còn gọi là web-based này người dùng có thể cập nhật và tra cứu với dữ liệu nhanh chóng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên đã có tính ứng dụng thực tế cao.
 
I. Các công việc điển hình mà phần mềm có thể thực hiện:
Cho phép duyệt, xem, tìm kiếm, cập nhật, in ấn, gia hạn việc thanh toán… các loại hợp đồng, phụ lục hợp đồng, thanh lý hợp đồng… của các dự án mà công ty đang thực hiện như dự án Phú Xuân, Phú Mỹ, Căn hộ cao cấp Phú Mỹ…

Xuất các loại hợp đồng theo từng hạng mục, từng dự án khác nhau tương ứng.

Cho phép duyệt, xem, tìm kiếm, cập nhật, in ấn… biên nhận đặt cọc đã chuyển, biên nhận đặt cọc chưa chuyển… của các dự án mà công ty đang thực hiện như dự án Phú Xuân, Phú Mỹ, Căn hộ cao cấp Phú Mỹ…

Cung cấp, cập nhật thông tin về khách hàng, nhà môi giới theo từng hạng mục để người sử dụng dễ dàng quản lý thông tin cần thiết.

Quản lý, cập nhật thông tin danh sách sổ thu, chi theo mỗi dự án.

Quản lý, cập nhật thông tin chi tiết về danh mục nền đất, danh mục dự án thuộc sở hữu của công ty theo từng hạng mục khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin cần thiết.

Báo cáo thống kê về danh mục nền đất của các dự án mà công ty đang thực hiện.

Báo cáo thông tin về khách hàng, công nợ khách hàng.

Báo cáo công nợ nhà môi giới.

Báo cáo tổng hợp về các loại sổ theo dõi hợp đồng, biên nhận đặt cọc.

Thống kê doanh thu, công nợ, diện tích theo hợp đồng, theo thời gian xác định… Và còn nhiều báo biểu liên quan.

Ngoài ra phần mềm còn xử lý việc phân quyền người sử dụng theo từng dự án cụ thể. Cụ thể người dùng đó được quyền xem, sửa hoặc xóa những thông tin liên quan đến khách hàng, hợp đồng v.v.

Tất cả các báo cáo, thống kê đều có thể xuất dữ liệu thành 3 dạng file: Microsoft Word, Microsoft Excel, Acrobat Reader.
... 
Sơ đồ hệ thống chương trình
  • Làm thế nào để vượt mặt đối thủ cạnh tranh ?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi ?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT MẶT ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY !!!