Công ty thiết kế website
ADC Việt Nam

Phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản

Cuộc cách mạng áp dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh dành cho các sàn phân phối dự án và môi giới lẻ. Đồng hành cùng khó khăn của Sàn giao dịch phân phối dự án và môi giới lẻ trong việc quản lý kho dữ liệu sản phẩm, giỏ hàng hay bảng giá (danh sách sản phẩm cần bán - cần cho thuê) và quản lý danh sách khách hàng (danh sách khách hàng có nhu cầu cần mua - hay cần thuê).

>>> Đọc thêm bài viết: "Thiết kế website bất động sản cho nhà môi giới và sàn giao dịch"

GIỚI THIỆU PHẦM MỀM ĐÃ ĐƯỢCTHIẾT KẾ ĐẶC THÙ CHO LĨNH VỰ BẤT ĐỘNG SẢN & MÔI GIỚI

Phần mềm kinh doanh BĐS do công ty phần mềm ADC Việt Nam thiết kế hiện đã được các công ty lớn về kinh doanh Bất động sản sử dụng như cho công ty An lạc, công ty Hoàng Gia invest,Vạn Phát Hưng, công ty COTEC, Công ty Vũ Kiều... Sau đây xin giới thiệu các ưu điểm nổi bật của phần mềm đã được thiết kế đặt thù cho lĩnh vực Bất Động Sản & Môi Giới :

Đặc biệt, với phần mềm ứng dụng chạy trên web hay còn gọi là web-based này người dùng có thể cập nhật và tra cứu với dữ liệu nhanh chóng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên đã có tính ứng dụng thực tế cao.

Các công việc điển hình mà phần mềm quản lý bất động sản có thể thực hiện:

Ngoài ra phần mềm còn xử lý việc phân quyền người sử dụng theo từng dự án cụ thể. Cụ thể người dùng đó được quyền xem, sửa hoặc xóa những thông tin liên quan đến khách hàng, hợp đồng v..v… Tất cả các báo cáo, thống kê đều có thể xuất dữ liệu thành 3 dạng file: Microsoft Word, Microsoft Excel, Acrobat Reader ... Sơ đồ hệ thống chương trình.

TÍNH NẮNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ADC VIỆT NAM

Phần mềm quản lý bất động sản ADC Việt Nam là giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể và khép kín dành cho chủ đầu tư dự án bất động sản. Hệ thống đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý từ khâu quản lý sản phẩm, lịch thanh toán, chính sách bán hàng, tính giá, thu hồi công nợ theo đợt thanh toán đến việc hỗ trợ tự động hóa các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, bàn giao sổ đỏ... Được xây dựng theo quy trình mở, ADC Việt Nam có thể tùy biến theo yêu cầu đặc thù kinh doanh riêng của từng chủ đầu tư bát động sản. Hỗ trợ tích hợp nhiều giải pháp nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết lên cổng thông tin ADC Webportal và ứng dụng di động thông minh.

Quản lý nhân viên

Quản lý khách hàng

Quản lý Yêu cầu mua/thuê của khách hàng

Phân hệ Quản lý Kho sản phẩm

Phân hệ Quản lý Quỹ

Bài "Phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản"
Nguồn công ty thiết kế website ADC Việt Nam

Chia sẻ