Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Phần mềm quản lý, Phần mềm giải pháp, Download thư viện phần mềm

Hotel TV là gì? Giải pháp kết nối thông mình dành cho khách sạn

Hotel Tv là hệ thống giải pháp tivi dành cho khách sạn, các môi trường kinh doanh, có giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng hình ảnh, âm thanh cực chuẩn, những trải nghiệm về tiện ích công nghệ đỉnh cao.

Xem Thêm

Thiết kế giải pháp hệ thống phần mềm website tòa soạn báo điện tử Online

Khác với các phần mềm website tòa soạn báo điện tử của các đơn vị khác. Phần mềm website Tòa Soạn điện tử của ADC Việt Nam được xây dựng và thiết kế theo những tiêu chuẩn mở

Xem Thêm

Khách hàng và các tổ chức đang sử dụng các giải pháp phần mềm của ADC Việt Nam

Một số khách hàng đang sử dụng các giải pháp phần mềm của ADC.

Xem Thêm

Phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất

Với phần mềm gửi mail hàng loạt phiên bản mới nhất và cơ sở dữ liệu 200 triệu địa chỉ email lớn nhất Việt Nam hiện nay, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu quảng bá của bạn.

Xem Thêm

Phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản

Phần mềm KD BĐS do công ty phần mềm ADC thiết kế hiện đã được các công ty lớn về kinh doanh Bất động sản sử dụng như cho công ty An lạc...

Xem Thêm

ADC E-Learning: Mô hình giáo dục của thời đại công nghệ thông tin

ADC E-Learning giúp các Tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và khắc phục các khó khăn số lượng và nội dung đào tạo.

Xem Thêm

Phần mềm kế toán Accsoft 9.0

Phần mềm chuyên sử dụng cho các doanh nghiệp được đánh giá là tốt nhất hiện nay, có thể tương thích với mọi loại máy tính...

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc