Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 4748 - 11/8/2009 10:10:19 PM
E-Learning là sự ứng dụng công nghệ tin học, internet vào dạy và học nhằm làm cho công việc giáo dục trở nên dễ dàng, rộng rãi và hiệu quả hơn.

Lợi ích cơ bản từ E - Learning

E-Learning không những người học có thể học tập mọi lúc, mọi nơi đồng thời có thể tham gia đa dạng các khóa học mà mình mong muốn. Học viên có thể chủ động học tập, tiếp thu kiến thức, lập kế hoạch và phát triển các kỹ năng mình mong muốn với chi phí và thời gian hợp lý.

E-Learning giúp các Tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và khắc phục các khó khăn về địa lý, số lượng và nội dung đào tạo. Hơn thế, việc quản lý đào tạo, lập các báo cáo, triển khai kế hoạch đào tạo theo chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả.

Giải pháp E- Learning của ADC:

ADC E-Learning là giải pháp tổng thể và hoàn thiện về đào tạo trực tuyến được Công ty ADC Technology nghiên cứu và phát triển từ năm 2001. ADC E-Learning gồm 3 phần mềm (TrainWareTM, iLCBuilderTM, ImitorTM) kết hợp chặt chẽ với nhau. Giải pháp E-Learning của ADC là lựa chọn tốt nhất không chỉ giúp các cơ quan, doanh nghiệp giảm chi phí tổ chức, quản lý và đi lại cho việc đào tạo mà còn bảo đảm rằng học viên có thể chủ động học hiệu quả tại bất cứ nơi đâu vào bất kì thời gian nào.

Cung cấp và hỗ trợ nội dung:

Ngoài việc tự biên soạn và hỗ trợ nội dung, ADC là đối tác của các hãng cung cấp nội dung hàng đầu trong nước và ngoài nước như SkillSoft, ITPro, BTC, … với các lĩnh vực đa dạng và phong phú như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm,… Chúng tôi cam kết cung cấp và hỗ trợ quý khách hàng trong việc cung cấp, tìm kiếm và thẩm định các khóa học tương thích chuẩn, phù hợp với mọi yêu cầu. Nhấn vào đây để xem danh sách khóa học cung cấp bởi ADC.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc