Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 5419 - 11/10/2009 11:14:12 AM
I. Giới thiệu:
Phần mềm kinh doanh BĐS do công ty phần mềm ADC thiết kế hiện đã được các công ty lớn về kinh doanh Bất động sản sử dụng như cho công ty An lạc, công ty Hoàng Gia invest,Vạn Phát Hưng, công ty COTEC, Công ty Vũ Kiều... Sau đây xin giới thiệu các ưu điểm nổi bật của phần mềm đã được thiết kế đặt thù cho lĩnh vực Bất Động Sản & Môi Giới :
 
Quản lý thông tin về hệ thống danh mục hợp đồng (HD) của công ty với khách hàng để người sử dụng phần mềm có thể tra cứu một cách nhanh chóng về nội dung một hợp đồng và những thông tin liên quan về HD. Chẳng hạn các lọai HD như : HD đã ký, Phụ lục HD, thanh lý HD, HD Xây dựng, HD làm sẵn, Biên bản giao nền .v.v
  • Quản lý được các lọai dự án của công ty đang và dự định cho việc kinh doanh.
  •  
  • Quản lý công nợ của khách hàng một cách chi tiết v..v
  •  
  • Quản lý được việc thu, chi của mỗi phòng ban.
  •  
  • Thống kê được doanh thu theo một móc thời gian nào đó.
  •  
  • Báo cáo được kế hoạch thu – chi theo dự kiến và thực tế ứng với một móc thời gian nào đó...
Đặc biệt, với phần mềm ứng dụng chạy trên web hay còn gọi là web-based này người dùng có thể cập nhật và tra cứu với dữ liệu nhanh chóng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên đã có tính ứng dụng thực tế cao.
 
I. Các công việc điển hình mà phần mềm có thể thực hiện:
Cho phép duyệt, xem, tìm kiếm, cập nhật, in ấn, gia hạn việc thanh toán… các loại hợp đồng, phụ lục hợp đồng, thanh lý hợp đồng… của các dự án mà công ty đang thực hiện như dự án Phú Xuân, Phú Mỹ, Căn hộ cao cấp Phú Mỹ…

Xuất các loại hợp đồng theo từng hạng mục, từng dự án khác nhau tương ứng.

Cho phép duyệt, xem, tìm kiếm, cập nhật, in ấn… biên nhận đặt cọc đã chuyển, biên nhận đặt cọc chưa chuyển… của các dự án mà công ty đang thực hiện như dự án Phú Xuân, Phú Mỹ, Căn hộ cao cấp Phú Mỹ…

Cung cấp, cập nhật thông tin về khách hàng, nhà môi giới theo từng hạng mục để người sử dụng dễ dàng quản lý thông tin cần thiết.

Quản lý, cập nhật thông tin danh sách sổ thu, chi theo mỗi dự án.

Quản lý, cập nhật thông tin chi tiết về danh mục nền đất, danh mục dự án thuộc sở hữu của công ty theo từng hạng mục khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin cần thiết.

Báo cáo thống kê về danh mục nền đất của các dự án mà công ty đang thực hiện.

Báo cáo thông tin về khách hàng, công nợ khách hàng.

Báo cáo công nợ nhà môi giới.

Báo cáo tổng hợp về các loại sổ theo dõi hợp đồng, biên nhận đặt cọc.

Thống kê doanh thu, công nợ, diện tích theo hợp đồng, theo thời gian xác định… Và còn nhiều báo biểu liên quan.

Ngoài ra phần mềm còn xử lý việc phân quyền người sử dụng theo từng dự án cụ thể. Cụ thể người dùng đó được quyền xem, sửa hoặc xóa những thông tin liên quan đến khách hàng, hợp đồng v.v.

Tất cả các báo cáo, thống kê đều có thể xuất dữ liệu thành 3 dạng file: Microsoft Word, Microsoft Excel, Acrobat Reader.
... 
Sơ đồ hệ thống chương trình
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc