MỞ 1 CON ĐƯỜNG BẰNG TƯ DUY TRẺ

Cùng với ProHome và đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế, chuyên gia đến từ Pháp, Ý và Thái Lan, ProHome là siêu thị nội thất đầu tiên mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện từ.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ, THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ tư vấn thiết kế ProHome dựa vào nhu cầu cụ thể của từng dự án từ nhà ở đến kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, spa, showroom… Chúng tôi luôn xem xét các dự án từ nhiều góc độ, nghiên cứu ưu tiên các phương án phù hợp nhằm đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng. Với sự dày dạn kinh nghiệm của các kiến trúc sư tài ba đã có nhiều các công trình thực tế tiêu biểu và có nhiều năm làm việc tại các công ty nước ngoài. Cùng với đội ngũ kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. ProHome tự tin khi tham gia các dự án tư vấn thiết kế xây dựng nội ngoại thất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giao diện website công ty trang trí nội thất ProHome

THƯƠNG HIỆU PROHOME

ProHome là một thương hiệu nội thất hàng đầu hiện nay về tư vấn thiết kế, trang trí nội thất, sản xuất kinh doanh, thi công hoàn thiện nội ngoại thất cho các cá nhân và tổ chức. Đặc biệt, công ty chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm tại 157 phố Nguyễn Tuân - Thanh Xuân Trung - Thanh Xuân - TP Hà Nội. Đến với showroom, quý khách chắc chắn sẽ có cảm giác mới lạ về cách bài trí, ngỡ ngàng về các sản phẩm đồ gỗ mang xu hướng hiện đại, tinh tế và sang trọng. ProHome phân khu chức năng riêng biệt theo từng phòng mẫu và chú trọng đến việc phối màu, trang trí phụ kiện đi kèm, nhằm giúp cho khách hàng định hình tốt hơn sở thích và nhu cầu của mình.

Địa chỉ 157 phố Nguyễn Tuân - Thanh Xuân Trung - Thanh Xuân - TP Hà Nội
Điện thoại: 046 3 290 555
Fax: 04.62814173
E-mail: prohomedeco.vn@gmail.com /trale@prohomedeco.vn
Website : http://prohome.adctopweb.com/

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!