Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Quy trình thiết kế website, Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp | ADCVIETNAM

Sự khác biệt khi thiết kế một website bất động sản chuẩn tại ADC Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website bất động sản để quảng bá thương hiệu sàn bất động sản của mình trên mạng, thì bạn cần biết thế nào là một website bất động sản tốt.

Xem Thêm

Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi thiết kế website tư vấn du học

Chúng tôi thấy rằng một website du học có chất lượng là một web phải đáp ứng được 3 tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản sau mới là website có chất lượng

Xem Thêm

Kinh nghiệm triển khai website tư vấn du học

ADC Việt Nam hiện đã cho ra đời Gói dịch vụ thiết kế website tư vấn du học nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp một gói sản phẩm hoàn thiện, chi phí thấp giúp cho doanh nghiệp dễ dàng đưa các dịch vụ của mình lên Internet.

Xem Thêm

Cấu trúc và chức năng gói thiết kế website du học

 Gói website giới thiệu chương trình du học này cung cấp thông tin các dịch vụ hiện có của công ty, cung cấp công cụ tìm kiếm sản phẩm trên website theo các tiêu chí được định nghĩa trước

Xem Thêm

Sự khác biệt khi thiết kế một website du lịch chuẩn

Một Website du lịch tốt cần phải đáp ứng được yêu cầu của khách du lịch khi lướt web tìm kiếm thông tin du lịch qua internet. Phải làm hài lòng và tạo được lòng tin cho khách du lịch

Xem Thêm

Xu hướng thiết kế website du lịch 2013 - 2014

Theo nhận định của một số chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website du lịch, xu hướng thiết kế website du lịch 2013 - 2014 coi trọng những hình ảnh lớn, đẹp và hấp dẫn.

Xem Thêm

Quy trình thiết kế website du lịch của ADC Việt Nam

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website du lịch cho doanh nghiệp hoặc tổ chức hoặc cá nhân, khách hàng sẽ liên hệ với ADC, chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn và xác định nhu cầu của quý khách nhằm thỏa mãn yêu cầu của quý khách.

 

Xem Thêm

Template website xây dựng

Cùng với những kinh nghiệm chuyên môn ADC Việt Nam sẽ mang đến cho Quý khách những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho một mô hình website chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp mọi yêu cầu của Quý khách.

Xem Thêm

Tiêu chuẩn kỹ thuật khi thiết kế giải pháp hệ thống phần mềm website Tin tức - Tòa soạn báo điện tử Online

Các so sánh này dự trên các thông số cơ bản như: tính kinh tế, khả năng ứng dụng, mức độ bào mật, môi trường hỗ trợ và tốc độ xử lý ...

Xem Thêm

Chức năng hệ thống website tòa soạn báo điện tử trực tuyến

Hệ thống website tòa soạn báo điện tử trực tuyến là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc