Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 3771 - 12/30/2013 11:18:52 AM

Sự khác biệt khi thiết kế một website du lịch chuẩn

Một website tốt là một website phục vụ lợi ích của chủ nhân nó một cách tối đa nhất có thể theo mong muốn của người thiết kế. Nằm trong những yếu tố cấu thành lợi ích đó, sự hài lòng của độc giả và khách hàng sử dụng website đóng góp một phần tối quan trọng.

Và trong bài viết “Sự khác biệt khi thiết kế một website du lịch chuẩn” thì website du lịch tốt là dòng Website cao cấp. Việc thiết kế website du lịch cũng có rất nhiều điểm khác biệt lớn so với việc thiết kế website thông thường. Các CEO của các công ty du lịch cần biết để xây dựng cho mình một website ưng ý và hiệu quả.

Một Website du lịch tốt cần phải đáp ứng được yêu cầu của khách du lịch khi lướt web tìm kiếm thông tin du lịch qua internet. Phải làm hài lòng và tạo được lòng tin cho khách du lịch. Nên website cũng cần phải có những điểm khác biệt so với các website thông thường để có thể hấp dẫn và thu hút khách du lịch đến với công ty mình.

15 sự khác biệt của một website du lịch so với web thông thường

15 sự khác biệt của một website du lịch so với web thông thường

1. Hạn chế sử dụng Flash: Nếu có cần phải điều hướng thêm Menu text thông thường vào các khu vực quan trọng bên trong.

Tốt nhất ngay từ bây giờ, bạn hãy loại bỏ tất cả các thành phần flash trong trang web của mình...vì sao ư? có rất nhiều thứ để nói đấy.

Thứ nhất: flash không chạy được trên hầu hết các thiết bị di động

Thứ hai: Google không thích flash

Thứ ba: Adobe cha đẻ của flash hình như đã "cắt hộ khẩu" của đứa con này rồi 

Thứ tư: flash tìm tàn nhiều lỗ hổng bảo mật nguy hiểm

Thứ năm: Không phải trình duyệt nào cũng hỗ trợ flash

Thứ sáu: flash thoạt nhìn như chuyên nghiệp, tuy nhiên sự thật đau lòng thì ngược lại...

Và còn rất nhiều nguyên nhân để bạn từ bỏ flash hơn nữa....

2. Thông tin trang chủ phải được Refresh liên tục các Tour mới, Promotion, để tạo cảm giác mới mẻ, thông tin cập nhập liên tục tạo niềm tin với dịch vụ của công ty.

3. Có thông tin HIGHTLIGHT hấp dẫn du khách, vì nhiều thông tin khách hàng sẽ khó biết đâu là tour đểm nhấn của mình.

4. URL rewrite tùy biến để admin dễ dàng tối ưu hóa, dễ dàng change URL cho hợp với tour.

5. Phải có chức năng SEO riêng cho Meta name từng bài viết, tránh lấy tên tư động. 

6.Giao diện hòa nhà bắt mắt và … Tây, tức là đơn giản, không nặng nề màu sắc.

Trang web là nơi đưa người dùng tìm thấy những thứ họ cần tìm. Vì vậy, tất cả thông tin cần phải đập thẳng vào mắt người dùng chứ không phải là đưa họ vào mê cung. 

Hạn chế sử dụng hiệu ứng menu đổ xuống quá nhiều cấp vì menu đổ xuống sẽ làm ẩn một số thành phần trên trang web mà không phải ai cũng thấy được, tốt nhất là không quá 2 lần click chuột để người dùng thấy được nội dung cần tìm

7. Được tư vấn SEO và từ khóa nhiều người search nhất, gọi là chiến lược từ khóa mục tiêu, nhiều người làm du lịch cứ nghĩ từ "Vietnam travel" hay "Vietnam tours" nhiều khách nhất? sự thực các từ khóa Long tails chiếm 70% traffic và...90% nhu cầu đặt tour.

8. Đào tạo SEO chuyên nghiệp cho Admin website du lịch 9 buổi để cùng làm SEO.

9. Chăm sóc web, kiểm soát tốc độ truy cập web của từng khu vực khác nhau trên Thế giới, tránh hiện tượng làm Inbound tour nhưng Server lại ở... Việt nam.

10. Tư vấn chiến lược SEO tổng thể, mục tiêu là bắt khách nhiều nhất.

11. Tích hợp Social Media Optimization vào website vì Tây dùng Social Media rất nhiều, 50% khách Tây book tour qua Social Media ở Mỹ và Anh, nếu quên kênh này thật đáng trách.

12. Thống kế đo lường chuyên nghiệp để tính được hiệu quả cụ thể.

13. Phải CRO (Conversion Rate Optimization) cho web để tăng tỷ lệ chuyển đổi, biến khách truy cập website thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.. Nếu 1000 khách vào, làm CRO tốt sẽ bắt được 100 khách và ngược lại, bắt kém chỉ được 10 khách.

14. Được tư vấn chiến lược nội dung thật sát với nhu cầu khách xem để tối ưu nội dung của site.

15. Bảo hành các thành quả Online marketing cho website luôn tăng tiến.

Đối với một công ty du lịch, website góp phần giới thiệu hình ảnh và dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Kèm theo đó là các chương trình khuyến mại, các dịch vụ đặc biệt, các ưu đãi theo từng thời kỳ. Tất cả tạo nên một hình ảnh đặc biệt của công ty đó.

Bài viết “Sự khác biệt khi thiết kế một website du lịch chuẩn” dựa trên một số tài liệu và tổng hợp của riêng cá nhân ADC, đánh giá về sự thành công của một website cũng như những yếu tố tạo nên một website chất lượng cao.

Thông tin hỗ trợ và tư vấn Thiết kế website du lịch

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc