Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 4708 - 12/19/2013 12:53:02 PM

Để bắt kịp xu hướng thiết kế website theo trào lưu mới, bài viết này mang tính tham khảo thêm. Và như tất cả chúng ta đã biết , năm nay năm 2013 đã có nhiều xu hướng mới làm thay đổi cách thiết kế web du lịch. Nếu trang web của bạn đã cũ bạn có thể thay đổi nó, bài viết này dựa trên những thay đổi về mặt công nghệ để dự đoán những xu hướng thiết kế web có thể bạn sẽ thấy trong năm 2014.

xu hướng thiết kế website

Và cũng theo nhận định của một số chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website du lịch, xu hướng thiết kế website du lịch 2013 coi trọng những hình ảnh lớn, đẹp và hấp dẫn. Những hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp đang chiếm ưu thế ở trang chính của các website, hay có thể nói nó là cách đơn giản nhất để thu hút người truy cập có ấn tượng mạnh đối với website cũng như những dịch vụ, điểm đến du lịch của công ty đó.

Nhà thiết kế thường áp dụng một số hiệu ứng và bộ lọc cho các bức ảnh để đạt được các tác động cho thị giác một cách tốt nhất. Các vị trí ảnh được sử dụng rộng rãi như: nền website (website background), bên cạnh đó những module flash photo slideshows cũng có thể thường được xuất hiện trong những website theo xu hướng này.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

Xu hướng thiết kế website du lịch 2013 và 2014

Khách du lịch hện nay thường sử dụng internet để lên kế hoạch, tổ chức cho các kỳ nghỉ, ngày lễ của mình. Khi mà tất cả mọi thứ đều được thực hiện thông qua hình thức trực tuyến, từ việc tìm kiếm thông tin từ một địa điểm nhất định để đặt vé và phòng tại khách sạn, các công ty liên quan đến du lịch. Vì vậy, ngành du lịch có thể tận dụng tốt internet để khẳng định xự hiện diện và giá trị dịch vụ của mình trên website đến với du khách.

Áp dụng tốt những thành quả của ngành công nghiệp web mới nổi, các doanh nghiệp du lịch có nhiều lựa chọn công cụ đểthiết kế website du lịch thực sự hấp dẫn và cuốn hút. Trong bài này chúng tôi cố gắng phân tích các xu hướng thiết kế website du lịch hiện đại, xác định các tính năng chính cần có của một website du lịch cho công ty liên quan đến du lịch để đạt được những tác động tốt nhất tới khách du lịch. 

Các bức ảnh chuyên nghiệp có kích thước lớn

Hầu hết các website du lịch coi trọngnhững hình ảnh lớn, đẹp và hấp dẫn. Thật vậy, những hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp đang chiếm ưu thế ở trang chính của một website, hay có thể nói nó là cách đơn giản nhất để thu hút người truy cập có ấn tượng mạnh đối với website cũng như những dịch vụ, điểm đến du lịch của công ty đó. Nhà thiết kế thường áp dụng một số hiệu ứng và bộ lọc cho các bức ảnh để đạt được các tác động cho thị giác một cách tốt nhất. Các vị trí ảnh mà được sử dụng rộng rãi như: nền website (website background), bên cạnh đó những module flash photo slideshows cũng có thể thường được xuất hiện trong những website theo xu hướng này.

1. Mẫu website của công ty du lịch Paradise

 Xu hướng thiết kế website của công ty du lịch Paradise

2. Alaska Zipline Adventures

Xu hướng thiết kế website của công ty du lịch Alaska Zipline Adventures

Truyền thông xã hội trong xu hướng thiết kế website du lịch năm 2014

Tầm quan trọng của việc tích hợp truyền thông xã hội có thể được hầu như không đánh giá quá cao hiện nay. Trong khi phát triển một website cho công ty du lịch, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, hãy chắc chắn để làm cho các liên kết với các mạng xã hội và các website nổi tiếng để cược rằng những người đã truy cập các điểm đến trình bày có thể dễ dàng chia sẻ ấn tượng của họ, hình ảnh và kiến ​​nghị với bạn bè của họ trên Facebook, Tiwtter, Flickr và các trang web lớn khác xã hội.

3. Visit Norway

Xu hướng thiết kế website của công ty du lịch Visit Norway

Hiệu ứng flash lạ trong xu hướng thiết kế website du lịch năm 2014

Nhiều trang web du lịch kết hợp cấu trúc tĩnh với các hiệu ứng Flash động. Fancy Flash thư viện ảnh hoặc video trên trang chính có thể làm một công việc rất lớn thu hút sự chú ý của du khách. Flash cũng là công cụ hoàn hảo để tạo ra một chiến dịch cụ thể quảng cáo cho một số khu nghỉ dưỡng hoặc nơi quan tâm. Trên một số trang web đặc trưng trong giới thiệu dưới đây bạn có thể thấy không thể tin được hiệu ứng 3D và hình ảnh động có thể được thực hiện với chỉ Flash. Bằng những hiệu ứng này một trang web đơn giản trở thành một cuộc hành trình thổi ảo cung cấp một kinh nghiệm thực sự đặc biệt của khách truy cập.

4. Travel Operator by FlashMint

Xu hướng thiết kế website của công ty du lịch Travel Operator by FlashMint

Sau đây là những ví dụ cho thiết kế website du lịch đẹp, sáng tạo :

Asturias

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp Asturias

Costa Navarino

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp Costa Navarino

Lascaux

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp Lascaux

The Really Wild Travel Company

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp The Really Wild Travel Company

Summit Hotels

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp Summit Hotels

Travel Company Template by FlashMint

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp Travel Company Template by FlashMint

Utah Travel

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp Utah Travel

Delia Explorers

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp Delia Explorers

Clover Cottage

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp Clover Cottage

Alpine Meadows

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp Alpine Meadows

CantoBelo

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp CantoBelo

The Bahamas

Mẫu thiết kế website du lịch đẹp The Bahamas

Information about Australian holidays and Travel

Information about Australian holidays and Travel

Mọi nhu cầu về thiết kế website du lịch, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Hãy gọi cho chúng tôi: Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp của ADC. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý Doanh nghệp!...

Thông tin hỗ trợ và tư vấn Thiết kế website du lịch

Bài "Xu hướng thiết kế website du lịch năm 2014"
Nguồn sưu tập

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc