Công ty Cổ phần Y tế và Đầu tư Thương mại Sao Nam (STMED.,Corp) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Y tế và Đầu tư Thương mại Sao Nam được thành lập từ năm 2009 tham gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất y tế và trang thiết bị y tế. Với tôn chỉ “Sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp dựa trên giá trị cốt lõi là chất lượng sản phẩm và khách hàng”.

Giao diện website công ty Cổ phần Y tế và Đầu tư Thương mại Sao Nam

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh thiết bị y tế và hóa chất y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định phương châm kinh doanh là cung cấp các sản phẩm có chất lượng và đặt chất lượng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng lên ưu tiên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Công ty chúng tôi như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi trong tương lai.

Công ty chúng tôi với khả năng tài chính vững chắc, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sẵn sàng tư vấn và đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng về mặt chất lượng sản phẩm , giá cả cạnh tranh. Cùng với các chuyên viên phục vụ chuyên tâm, nhiệt tình và kinh nghiệm phong phú, hình thức mua bán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn những thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các nhà cung ứng cũng như khách hàng trong và ngoài nước, nhờ vậy đội ngũ nghiệp vụ công ty chúng tôi được thuận lợi trong việc phát triển, trưởng thành theo thời gian. Ngoài thế mạnh là hóa chất diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng, y tế và thiết bị y tế chăm sóc sức khoẻ, công ty sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm và dịch vụ mới nhằm nâng cao hơn nữa việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cộng đồng.

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã đến thăm trang web của Công ty chúng tôi.

Trân trọng!

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!