Tập đoàn Elmich

Tập đoàn Elmich

TẬP ĐOÀN ELMICH CHÂU ÂU- ELMICH GROUP

Tập đoàn Elmich được thành lập năm 1995, có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Prague, cộng hòa Séc.Với hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tầm cỡ Châu Âu. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất gia dụng ở Châu Âu có kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Elmich đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên phân khúc thị trường đồ gia dụng trung cấp và cao cấp trên toàn thế giới. Mạng lưới của Elmich trải khắp gần 10 quốc gia châu Âu và châu Á, bao gồm Séc, Nga, Slovakia, Ba Lan, Hồng Kong và Việt Nam. Tại tất cả các thị trường, sản phẩm của Elmich luôn giành được sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng.

Elmich là một trong số ít thương hiệu được chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu. Tập đoàn Elmich độc quyền sở hữu và cung cấp các sản phẩm thương hiệu Elmich với hai nhãn hiệu lớn là Elmich và Smartcook. Các nhóm sản phẩm chính bao gồm: Dụng cụ đồ nấu; Dụng cụ làm bếp; Dụng cụ trên bàn ăn; Dụng cụ bảo quản và Điện gia dụng.

Nhằm mở rộng thị trường ra khu vực Châu Á, ngày 27 tháng 4 năm 2011, tập đoàn Elmich quyết định thành lập công ty cổ phần đầu tư Elmich và đến tháng 5/2011, tập đoàn Elmich đã chính thức ra mắt thương hiệu Elmich tại Việt Nam. Năm 2012, tập đoàn đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất đồ gia dụng Elmich được xây dựng trên diện tích 5 ha tại cụm công nghiệp An Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam với tổng vốn đầu tư gần 20 triệu USD.

Nhà máy của Elmich tại Hà Nam
Nhà máy của Elmich tại tỉnh Hà Nam với tổng vốn đầu tư gần 20 triệu USD

Tháng 8 năm 2016, nhà máy chính thức khánh thành và đi vào hoạt động, cung cấp cho nhu cầu gia dụng của thị trường khu vực Châu Âu và Châu Á, đây là một trong những nhà máy sở hữu hệ thống dây chuyền và công nghệ sản xuất 3 trong 1 hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, Elmich tập trung chăm sóc và cải thiện đời sống của người tiêu dùng thông qua việc cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp, sử dụng nguyên vật liệu an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu đến người tiêu dùng Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của Elmich đều được Viện kiểm định và cấp chứng chỉ - ITC- Cộng hòa Séc công nhận thỏa mãn những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu Âu, đặc biệt sản phẩm của tập đoàn đạt chứng nhận CE- bộ tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo sản phẩm hàng hóa tuân thủ mọi quy định của Châu Âu và được phép lưu thông trong thị trường Châu Âu và Châu Á.

Hiện nay, sau 5 năm gia nhập thị trường Việt Nam, Elmich đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với 08 showroom tại các tỉnh và thành phố lớn, tham gia hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng đồ gia dụng uy tín.

Giao diện website chính thức của Tập đoàn Elmich - ELMICH GROUP

Giao diện website chính thức của Tập đoàn Elmich

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!