Công ty Cổ phần TDG xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng AN KHANG, THỊNH VƯỢNG, HẠNH PHÚC.

Công ty chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến Quý khách hàng đã sử dụng và tín nhiệm các sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ phần TDG luôn luôn kiên định với đường lối kinh doanh coi yêu cầu của khách hàng là hàng đầu, chất lượng sản phẩm và uy tín là quyết định.

Chiến lược phát triển theo hướng bền vững của chúng tôi là: chủng loại mặt hàng phong phú- chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, tiên tiến. Trên cơ sở Chiến lược kinh doanh đó, trong những năm qua công ty Cổ phần TDG đã và đang xây dựng được năng lực cạnh tranh mạnh mẽ , có uy tín lớn trên thị trường, đáp ứng yêu cầu khắt khe và đòi hỏi chất lượng cao và ổn định như SCTV, VTV Cab, K+, VTC … cùng rất nhiều dự án xây dựng cao cấp như Tòa nhà Bitexco TP. Hồ Chí Minh, Saigon Pearl, Tropic Garden, Thảo Điền Pearl, Kumho… và các Trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, resort,  khách sạn,…

Với những sản phẩm cáp, thiết bị truyền hình đứng đầu thế giới của hãng CommScope ( USA ), công ty đã khẳng định được năng lực và phấn đấu không ngừng và đã trở thành nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam từ năm 2009.

 Ngoài ra, các sản phẩm liên quan khác để phục vụ nhu cầu xây dựng hệ thống hạ tầng truyền hình cũng được công ty chú trọng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng cũng như để chứng tỏ khả năng đáp ứng đồng bộ về mặt thiết bị, phụ kiện và vật tư thi công cho khách hàng.

Đến nay, ngoài các sản phầm của hãng Commscope, Công ty TDG còn là Nhà phân phối tại Việt Nam của các thương hiệu thiết bị truyền hình số, truyển hình vệ tinh và hạ tầng truyền hình, truyền dẫn dữ liệu nổi tiếng thế giới như Mossman, Cuber, SandMartin, Jonsa, Svec, TRT, RMS cùng các loại dụng cụ thi công đồng bộ, phụ kiện tiện ích chất lượng cao của các hãng như Cable Prep, Ripley, HanLong, Zhenjiang, Ideal…

Đến với Công ty TDG khách hàng luôn được đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm với phương án thi công chuyên nghiệp nhất.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!