I. Qui trình chăn nuôi hiện đại tập trung với quy mô công nghiệp lớn

TH nhìn nhận các yếu tố để đảm bảo chất lượng sữa bao gồm qui trình sản xuất được giám sát và quản lý chặt chẽ. Trước hết, sữa tươi được sản xuất theo một qui trình tự nhiên được kiểm soát: Thức ăn sạch, chuồng trại sạch, nước sạch, cán bộ công nhân tham gia chăn nuôi làm việc đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất. Tóm lại, đây là một qui trình khép kín bao gồm: Thức ăn tốt nhất, điều kiện dinh dưỡng được kiểm soát tốt nhất, điều kiện sống của bò có tiêu chuẩn cao nhất, được chăm sóc thú y tốt nhất và công nghệ quản lý đàn hiện đại nhất.

Thứ nhất về giống bò

Hiện tại, đàn bò của TH được nhập khẩu từ những nước chăn nuôi bò sữa nổi tiếng trên thế giới như New Zealand để đảm bảo bò cho ra loại sữa tốt nhất có phả hệ rõ ràng. Đồng thời, để đàm bảo công tác chọn giống sau này, TH sẽ nhập khẩu bê từ các nước như Mỹ, Úc, Canada… Những con bê cái này được thụ tinh từ những nguồn tinh trùng tốt nhất trên thế giới đảm bảo giống bò cho sản lượng sữa cao, đảm bảo hàm lượng chất béo, Protein… trong sữa, dễ đẻ, trong sữa, dễ đẻ, có khả năng sinh sản cao và miễn nhiễm bệnh tốt.

Chế độ thức ăn dinh dưỡng cho bò

Bò được gắn thẻ đeo chân theo dõi điện tử (Afitag) cho từng con. Đàn bò được phân loại theo từng nhóm khác nhau và mỗi nhóm được cho ăn theo những công thức thức ăn khác nhau. Thức ăn cho bò bao gồm: (a) Thức ăn ủ chua (ngô hoặc cao lương), cỏ giàu protein như Alfalfa, rơm hoặc các loại cỏ khô khác nhau; (b) Thức ăn tinh; (c) Thức ăn bổ sung như muối khoáng, chất đệm. Thức ăn thô luôn luôn được phân tích và kiểm tra, sau đó được đưa vào công thức thức ăn theo những tỉ lệ khác nhau cho từng nhóm bò, cho từng giai đoạn khác nhau. Công thức và quá trình pha trộn do hệ thống phần mềm tiên tiến điểu khiển những thiết bị tối tân tại Trung tâm thức ăn. Nước uống cho bò do hệ thống xử lý, lọc nước của Amiad (Israel), một công nghệ lọc nước hiện đại đảm bảo nước có tiêu chuẩn sạch và tinh khiết.

Trang trại TH

Trang trại của TH áp dụng các tiêu chuẩn và qui cách chuồng trại chăn nuôi tiên tiến nhất trên thế giới: Mỗi trại cho 2.400 con bò sữa, 3.200 bê cái và bê con. Diện tích một trại 32-33ha.

Thiết kế chuồng trại: Theo mô hình hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng tốt nhất và tạo điều kiện thoải mái nhất cho bò. Chuồng trại làm bằng kết cấu thép mạ kẽm, chuồng mở có mái che, có hệ thống làm mát tránh sốc nhiệt cho bò. Bò được tắm mát và làm khô bằng hệ thống quạt mát trước khi vắt sữa đảm bảo tránh được khí hậu nóng bức của Việt Nam trong mùa hè.

Quản lý đàn

TH áp dụng công nghệ quản lý đàn Afifarm của SAE Afikim (Israel) – Một hệ thống quản lý trang trại bò sữa hiện đại nhất thế giới. Bò được đeo thẻ và gắn chip điện tử ở chân để theo dõi tình trạng sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và sản lượng sữa. Tất cả các thông tin của từng cá thể bò được phân tích và được các quản lý trang trại sử dụng để đưa ra các quyết định quản lý toàn bộ chu trình chăn nuôi tại trang trại.

Chức năng của hệ thống quản lý đàn Afifarm bao gồm quản lý đàn, phân loại nhóm bò, luân chuyển đàn, phát hiện động dục sớm, quản lý sinh sản và phát hiện bệnh viêm vú sớm.

Chăm sóc thú y, phòng bệnh và điều trị

TH thiết lập một Trung tâm Thú y và PhòngThí nghiệm hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nghĩa Đàn cho phép chẩn đoán nhanh, nghiên cứu phòng bệnh và điều trị bệnh cho bò. Hiện tại, nhóm các chuyên gia thú y bao gồm các bác sỹ thú y người New Zealand và Israel trực tiếp chẩn đoán, điều trị bệnh cho đàn bò của TH đồng thời hướng dẫn, tập huấn chuyển giao chuyên môn cho đội ngũ cán bộ thú y của TH.

Vắt sữa

Hệ thống vắt sữa của TH hoàn toàn tự động với công suất 120con/ 1 ca vắt. Bò được vắt sữa 3 lần một ngày. Sữa vắt ra được kiểm soát theo qui trình chặt chẽ đảm bảo sữa được lưu giữ trong điều kiện vệ sinh an toàn tốt nhất để giữ được chất lượng tốt.

II. Qui trình sản xuất sữa tươi sạch TH true MILK  

Vận chuyển sữa lạnh tới nhà máy

Từ giàn vắt, sữa bò tươi sạch được chuyển theo hệ thống ống lạnh tới bồn tổng tại trang trại rồi chuyển lên xe bồn lạnh tới nhà máy. Độ lạnh luôn được duy trì mức độ 2-4oC nhằm đảm bảo giữ được dưỡng chất tối ưu nhất cho sữa tươi sạch TH true MILK.

Tại nhà máy sữa

Nhà máy sữa TH sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm sữa tươi sạch được giữ vẹn nguyên sự tinh túy của thiên nhiên, thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn.

III. Phân phối sữa tươi sạch TH true MILK

Tới các cửa hàng

Sữa tươi sạch TH true MILK sau khi xuất từ nhà máy chế biến được vận chuyển tới các cửa hàng và chuỗi cửa hàng TH true mart. Tại các cửa hàng, các hộp sữa TH true MILK luôn được bảo quản trong điều kiện an toàn và tốt nhất cho sữa tươi, giữ cho chất lượng sữa luôn tươi ngon và an toàn.

Tới các cửa hàng

Sữa tươi sạch TH true MILK cam kết giữ gìn sự nguyên vẹn của thiên nhiên trong từng giọt sữa. Từng giai đoạn trong qui trình tại trang trại TH đều được chuẩn hóa với những chuẩn mực quốc tế để phần tinh túy nhất của thiên nhiên – sự thơm ngon và bổ dưỡng – được giữ lại vẹn nguyên trong từng ly sữa TH true MILK, cho gia đình bạn thưởng thức mỗi ngày.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!