The White Shop

The White Shop
Thư gửi khách hàng

Ai cũng đã có thể có một lần đi tìm cho mình một bộ ga trải giường. Nhưng để tìm được một bộ ga nào ưng ý không phải là dễ. Mong muốn mang tới cho khách hàng những bộ ga có thiết kế không đơn điệu, hoặc không để khách hàng phải chọn một bộ ga có chất lượng vải bình thường nhưng với mức giá cao, chúng tôi đã thành lập cửa hàng The White Shop.

Chúng tôi tự tay lựa chọn và nhập khẩu các thiết kế xuất sắc nhất từ các hãng ga gối đệm có tiếng ở các nước trên thế giới để cung cấp cho thị trường trong nước với mẫu mã đa dạng với mức giá từ trung bình đến cao cấp để phù hợp với mọi ngân sách nhưng vẫn đảm bảo về chất liệu vải và thiết kế độc đáo, bắt mắt. Những mẫu ga gối đệm của chúng tôi luôn cập nhật bắt kịp theo xu hướng mới nhất của thế giới. Cửa hàng của chúng tôi luôn có ít nhất trên 150 mẫu ga và thường xuyên có mẫu mới để khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Vì nhập từ nhiều hãng khác nhau nên những thiết kế ga gối đệm của The White Shop luôn đa dạng với nhiều phong cách và trường phái nội thất nên có thể thoả mãn được phần lớn gu thẩm mỹ của mọi khách hàng. 

Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ khách hàng biến nội thất phòng ngủ thành một nơi sinh động, hấp dẫn, êm ái và dễ chịu, trở thành nơi khách hàng của chúng tôi mong muốn trở về nghỉ ngơi sau mỗi ngày dài làm việc. 

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

The White Shop team.
Địa chỉ: 202A Phố Huế (8:00 - 21:00)
Chỉ dẫn: 50m trên ngã tư Phố Huế - Tô Hiến Thành / Nguyễn Công Trứ
Khách hàng đi ô tô có thể đỗ xe tại điểm đỗ Nguyễn Công Trứ / Tô Hiến Thành / Hoà Mã / Tuệ Tĩnh.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!