Thiết kế phần mềm web cho Sàn giao dịch mua bán tiền ảo Litecoin

Tiền ảo Litecoin được sáng tạo bởi cựu nhân viên Google là Charles Lee, được phát hành thông qua mã nguồn mở trên GitHub vào ngày 7 tháng 10 năm 2011, đó chính là 1 ngã rẽ cho người dùng, có thể tùy chọn tiền ảo theo ý thích.

Đồng Litecoin là 1 loại tiền tệ mã hóa, dựa trên nền tảng Peer To Peer, nó cũng dựa theo hoạt động của Bitcoin nhưng tạo ra nét đặc trưng riêng. Tiền ảo Litecoin sử dụng nền tảng mã hóa scrypt thay vì SHA256 như đồng Bitcoin, chính vì đặc điểm này nó giúp người khai thác tiền ảo cùng lúc có thể khai thác Bitcoin và Litecoin, mà không bị sung đột hệ thống.

Litecoin cũng chia ra thành 1 triệu đơn vị như bitcoin

  • 0.001 mLTC (millicoin)
  • 0.000001 µLTC (microcoin)
  • 0.00000001 Đơn vị nhỏ nhất

Bắt đầu năm 2016, đồng Litecoin đang ở một vị trí vững vàng. Bitcoin tăng trưởng trong một vài tháng gần đây, trong khi cặp tỉ giá LTC: BTC vẫn cắm tại đáy khoảng 0.008. Điều đó có nghĩa là Litecoin vẫn có tiềm năng cho sự tăng trưởng. Rất nhiều đại diện từ cộng đồng tiền ảo chỉ trích về sự bảo thủ của Litecoin nhưng trong năm nay, có vẻ mọi thứ đã thay đổi.

ADC Việt Nam Thiết kế phần mềm website cho sàn giao dịch mua bán tiền ảo Litecoin

So với đồng Bitcoin, Litecoin Blockchain có khả năng xử lý khối lượng giao dịch tối đa cao hơn, do mạng lưới tạo ra block thường xuyên hơn cho phép một số lượng lớn các giao dịch mà không cần phải sửa đổi phần mềm trong tương lai. Kết quả là người dùng có được thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn, trong khi vẫn có khả năng chờ đợi nhiều xác nhận khi thực hiện một giao dịch lớn.

>>> Đọc thêm bài: ""

ADC Việt Nam Thiết kế phần mềm website cho sàn giao dịch mua bán tiền ảo Litecoin

 Xây dựng chức năng cho website phần mềm sàn giao dịch tiền ảo Litecoin

Đảm bảo việc quản lí các chính sách trả thưởng, hoa hồng, một cách dễ dàng tiện lợi thông qua phần mềm đa cấp chuyên nghiệp được tích hợp vào website, quản lí nhân viên, phân quyền tất cả đều dễ dàng sử dụng với trang admin, không cần phải có trình độ kỉ thuật về tin học cao cũng có thể quản lí được qua sự hướng dẫn của kỉ thuật viên sau khi bàn giao web.

- Như mọi website đa cấp bình thường khác website của bạn luôn tích hợp các phần mềm tính toán hoa hồng, quản lí nhân viên, tính toán hoa hồng theo từng cấp độ, cây nhị phân, …

- Lưu lịch sử thay đổi để, thuận tiện cho việc xem lại quá trình trao đổi của các thành viên và ban quản trị.

- Cây nhị phân, hoặc các mô hình khác, để thuận tiện cho việc dễ nhìn, dễ quản lí nhân viên, thành viên (tất cả đều có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng).

- Phân quyền thành viên, theo cấp bậc, chế độ hoa hồng, trả thưởng …

- Các chức năng khác được tích hợp thêm cho từng website mà khách hàng yêu cầu

Ngoài những chức năng cơ bản cần có của một website sàn giao dịch tiền ảo hỗ trợ thanh toán đồng Litecoin như các module trang quản trị, trang bán hàng (nếu có), hỗ trợ trực tuyến, v.v…, thì chúng tôi vẫn có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng để đạt được sự hài lòng cao nhất của bạn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

ADC Việt Nam ứng dụng công nghệ cho phần mềm website sàn giao dịch tiền ảo Litecoin

Không giống như những loại website khác, thiết kế phần mềm website sàn giao dịch tiền ảo Litecoin với độ bảo mật cao điều đó đòi hỏi phải có hệ thống đáng tin cậy và công ty ADC Việt Nam ứng dụng công nghệ mới nhất để đáp ứng yêu cầu trên, với nền tảng là ngôn ngữ ASP.NET MVC luôn đảm bảo cho hệ thống vận hành bảo mật, mượt mà, tương ứng với hệ thống các website đa cấp hỗ trợ thanh toán Litecoin, có số lượng truy cập thành viên hằng ngày với hàng triệu lượt.

- Asp.net luôn là sự lựa cho hoàn hảo cho các mô hình này với độ bảo mật cao và nhiều người truy cập thường xuyên, đảm bảo hệ thống vận hành được nhanh chóng hơn.

- Bên cạnh đó tối ưu hóa cho thiết bị di động hay còn gọi là công nghệ Responsive được sử dụng tương thích với mobil để mọi người có thể dể dàng truy cập vào website thông qua Smart phone của mình.

- Ngoài ra về phần tối ưu với code chúng tôi sử dụng công nghệ mới hiện nay là HTML5, CSS3, đảm bảo code vận hành ổn định, mượt mà và đẹp.

Tại sao lại thiết kế phần mềm web sàn giao dịch tiền ảo Litecoin tại ADC Việt Nam

Tại sao lại thiết kế phần mềm web sàn giao dịch tiền ảo Litecoin tại ADC Việt Nam

Hãy bắt đầu thiết kế website phần mềm sàn giao dịch tiền ảo Litecoin tại ADC Việt Nam. ADC Việt Nam luôn cam kết về chất lượng và độ bảo mật cao nhất, đã có rất nhiều khách hàng hợp tác cùng chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

- Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về độ bảo mật của khách hàng.

- Hơn nữa chúng tôi luôn làm website với một chi phí, mức gia hợp lí với website mà khách hàng yêu cầu nhưng luôn luôn đạt chất lượng cao.

- Chế độ bảo hành và hỗ trợ 24/24

- Nếu các bạn có nhu cầu đừng ngận ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Các tin liên quan