Công ty thiết kế website
ADC Việt Nam

Thiết kế website cho ca sĩ , nhạc sỹ để PR thương hiệu

Khi nói đến Thiết kế website cho ca sĩ , nhạc sỹ, chúng tôi hiểu rằng trang web cần có một sự phản ánh hình ảnh, các tin tức quan trọng, là nơi để fan hâm mộ có thể tìm hiểu các thông tin về ca sĩ, nhạc sĩ yêu thích của mình như: ca khúc mới, lịch diễn, hình ảnh, album mới, blog..., và đồng thời cũng là một công cụ để PR thương hiệu cho chính bạn tất cả chỉ trong một Website.

Bạn là 1 ca sĩ, nhạc sỹ chuyên nghiệp? bạn đang tìm kiếm một nhà Thiết kế Website có thể đưa sự nghiệp âm nhạc của bạn đến được với nhiều người, sau đó không ngừng vươn xa hơn! Nắm lấy khả năng tiếp thị của internet. ADC Việt Nam tự tin đưa bạn bước đến thành công trong hành trình thương mại điện tử âm nhạc của bạn.

Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo sẽ đem đến cho bạn mẫu Thiết kế website cho ca sĩ, nhạc sỹ riêng biệt với phong cách đặc trưng nổi bật, cách sử dụng lại đơn giản và tiện lợi.

ADC Việt Nam luôn hoạt động với tư tưởng rằng thành công của bạn là thành công của chúng tôi.


Thiết kế website cho ca sĩ , nhạc sỹ để PR thương hiệu

Quyền lợi của Quý khách hàng Khi thiết kế website cho ca sĩ , nhạc sỹ tại ADC


Các chức năng chính trong website cho ca sĩ , nhạc sỹ

1. Trang chủ 

2. Giới thiệu

3. Module tin tức

4. Thư viện ảnh

5. Nghe nhạc trực tuyến

6. Diễn đàn

7. Lịch diễn

Trình bày về lịch diễn của ca sĩ, lịch diễn tháng, lịch diễn năm...Được trình bày đẹp với các thông tin về thời gian, ngày tháng, địa điểm của lịch diễn
Lịch diễn trong tháng
Lịch diễn trong năm

8. Fan club

9. Sơ đồ website

10. Liên kết website

11. Thống kê website

12. Tạo bình chọn, thăm dò ý kiến

13. Tìm kiếm trên website

14. Quảng cáo

15. Liên hệ

Báo giá cho Gói Thiết kế website cho ca sĩ , nhạc sỹ  tại ADC Việt Nam

Khi chọn và sử dụng một dịch vụ nào đó ngoài chất lượng thì chi phí là vấn đề được mọi người quan tâm nhiều. Nó có hợp lý với dịch vụ mình đã chọn không ? Đến với ADC Việt Nam bạn không chỉ có được một Thiết kế website cho ca sĩ , nhạc sỹ uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tùy theo các chức năng website khách hàng yêu cầu mà còn có thể giúp quý khách tự tối ưu từ khóa lên trang nhất của google. Với công cụ quản trị cực kỳ dễ sử dụng để thêm mới hay chỉnh sửa nội dung cho website quý khách hàng chỉ thanh toán khi thực sự hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

* Lưu ý: Dưới đây chỉ là một gợi ý, quý khách có thể có những ý tưởng và yêu cầu riêng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.