Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

3 lỗ hổng bảo mật trang web phổ biến nhất

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, việc thực hiện bảo mật trang web nên là vấn đề được ưu tiên hàng đầu và không nên đợi đến khi hậu quả xảy ra. Cách tiếp cận hiệu quả với bảo mật tang web luôn luôn nên là chủ động và tự phòng ngừa.

Xem Thêm

3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google

Nếu bạn mua sắm một cái gì đó và không chắc bắt đầu từ đâu, bạn sẽ làm gì? Theo báo cáo 3,5 triệu lượt tìm kiếm xảy ra trên Google mỗi ngày, đó là nơi nhiều người đang tìm kiếm thông tin và có thể tiếp cận. Vì vậy, nếu bạn có một doanh nghiệp

Xem Thêm

Mẹo làm mới trang web của bạn cho năm 2019

Các ngày lễ thường là một thời gian suy ngẫm. Đối với ADC Việt Nam, đó cũng là thời điểm để cài đặt mọi thứ cho năm mới; đảm bảo tất cả các dự án lớn đã kết thúc, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để đảm bảo thành công cho năm 2019.

Xem Thêm

Lifemoments

Bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Bạn là một nhiếp ảnh gia không chuyên? Bạn không phải nhiếp ảnh gia nhưng có đam mê vô tận với những khoảnh khắc cuộc sống được lưu giữ qua ống kính?

Xem Thêm

Dương Khí

Dương Khí là một đơn vị lớn đầu ngành chuyên phân phối các thiết bị làm sạch không khí, đặc biệt là máy lọc không khí. Chúng tôi luôn tâm niệm phục vụ tốt nhất Quý khách hàng và vì sức khỏe cộng thế

Xem Thêm

GOOGLE THỰC SỰ BIẾT GÌ VỀ BẠN?

Một điều thường xuyên xuất hiện trong câu hỏi của khách hàng tại ADC Việt Nam là về Google có khả năng theo dõi dữ liệu của chúng tôi và lưu trữ thông tin của chúng tôi như thế nào?

Xem Thêm

4 dấu hiệu bạn cần một trang web mới

Vậy làm thế nào để bạn biết nếu bạn cần một trang web mới? ADC Việt Nam giải thích 4 dấu hiệu quan trọng nhất để Quý khách kiểm tra 4 dấu hiệu chắc chắn sau

Xem Thêm

8 dấu hiệu “Đã đến lúc thiết kế lại trang web”

Làm thế nào để bạn biết nếu dấu hiệu phải thiết kế lại trang web của bạn? Dưới đây là 8 dấu hiệu nhận biết “Đã đến lúc bạn phải thiết kế lại trang web của mình”.

Xem Thêm

Landing page là gì? Cách chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng

Nếu bạn là dân kinh doanh hay một người làm maketing online thì chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ “Thiết kế Landing Page” cũng là khái niệm quen thuộc bạn sẽ hay nghe nói đến trong lĩnh vực thiết kế web

Xem Thêm

Yukssam Korean BBQ

Khách hàng thiết kế website nhà hàng Yukssam Korean BBQ - Ẩm thực Hàn Quốc tại ADC Việt nam! Mang hạnh phúc đến với mỗi thực khách thông qua những món ăn tươi ngon, thuần vị Hàn Quốc.

Xem Thêm

Tại sao thiết kế UX cần thiết cho trang web của bạn?

Website công ty bạn đã đến lúc thiết kế và xây dựng lại? Khi bạn muốn thiết kế web thì bạn phải tìm hiểu “Làm thế nào để thiết kế web hiệu quả?” – “Công ty thiết kế web nào tốt?” …

Xem Thêm

16 sai lầm cơ bản nhưng rất nghiêm trọng khi thiết kế website

Thiết kế website chuyên nghiệp không phải là điều dễ. Đôi khi chỉ cần mắc một sai lầm nhỏ cũng đủ khiến cho trang web trở nên lạc hậu so với thời đại, không phát huy hết được lợi ích mà bạn mong muốn.

Xem Thêm

Tại sao SSL và HTTPS lại cần thiết cho trang web của bạn?

Vào tháng 7 năm 2018, Google tuyên bố họ sẽ bắt đầu đánh dấu tất cả các trang web mà không có chứng chỉ SSL là không an toàn. Nhận dạng này cho phép khách truy cập trang web biết liệu thông tin cá nhân của họ có an toàn

Xem Thêm

Tại sao nên sử dụng hệ thống quản lý nội dung CMS cho website?

Tại sao nên sử dụng hệ thống quản lý nội dung CMS cho website? Hệ thống quản lý nội dung ( Từ tiếng an là Content Management System, viết tắt CMS ) làm giảm căng thẳng trong việc quản lý trang web của bạn.

Xem Thêm

8 Xu hướng thiết kế website trong năm 2019

Năm 2019 sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng: xu hướng thiết kế web sẽ ưu tiên tốc độ và thiết kế di động, thiết kế đơn giản bắt mắt với bố cục không đối xứng, nền video chân thực, v.v.

Xem Thêm

Hành động theo 5 chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến

Tạo khách hàng tiềm năng rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Công ty càng có nhiều doanh thu, họ càng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. 82% các công ty có doanh thu hàng năm từ 250.000 đô la trở xuống tạo ra ít hơn 100 khách hàng tiềm năng mỗi tháng.

Xem Thêm

Mẹo thiết kế trang web hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập chuyển hóa thành khách hàng

Một thiết kế web kém hiệu quả có thể làm chậm thời gian tải trang của bạn. Thời gian tải trang chậm sẽ gây bất lợi cực kỳ lớn khi bạn bán hàng trên web. ADC Việt Nam nhận thấy rằng chỉ cần chậm 1 giây trong thời gian tải trang web có thể dẫn đến giảm 7% chuyển đổi truy cập thành khách hàng.

Xem Thêm

Lỗi 501 là như thế nào?

501 là mã trạng thái HTTP không được triển khai. Mã trạng thái này được nhận khi máy chủ web không hỗ trợ phương tiện cần thiết.

Xem Thêm

NNMSAFETY

NNMSAFETY công ty hàng đầu trong ​ lĩnh vực​ cung cấp sản phẩm phòng sạch - ​sản phẩm​ chống tĩnh điện và các trang thiết bị bảo hộ lao động cho các nhà máy tại Việt Nam từ năm 2001.

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc