Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Hướng dẫn 5 bước tạo tài khoản quảng cáo Google Shopping

Quảng cáo Google Shopping mới được ra mắt tại Việt Nam vào Quý IV 2018 vừa qua. Đây là loại hình quảng cáo đang được đánh giá mang lại hiệu quá tốt với mức chi phí tiết kiệm hơn so với quảng cáo Google Adwords thông thường.

Xem Thêm

Xây dựng & Thiết kế hệ thống phần mềm học trực tuyến

Với tầm nhìn rộng hơn. E-learning được hiểu như là một môi trường học tập với đầy đủ các công nghệ lưu trữ, mã hóa và truyền tải dữ liệu. Ở môi trường này, ngoài việc người học và giảng viên có thể tương tác với nhau, hoặc tương tác với hệ thống học trực tuyến.

Xem Thêm

Dịch vụ mở gian hàng tạo shop và đưa sản phẩm lên Amazon chuyên nghiệp

Tại sao ở Việt Nam lại có thể bán hàng được ở nước ngoài? Mình không có sản phẩm thì có bán được không? Ai sẽ là người thu tiền hộ mình? Ai sẽ là người vận chuyển hàng?

Xem Thêm

Xây dựng phần mềm website thi trắc nghiệm online

Phần mềm thi trắc nghiệm online là một hệ thống phần mềm tổ chức thi. Hệ thống này áp dụng được cho tất cả các đơn vị đào tạo bao gồm các trường học từ cơ sở đến đại học, các trung tâm giáo dục, dạy nghề, các cơ sở luyện thi, sát hạch chuyên môn …

Xem Thêm

Hướng dẫn sử dụng Webmail cho User

ADC Việt Nam chia sẻ hướng dẫn sử dụng Webmail cho User gồm có: email, lịch, công việc, lưu trữ và thiết lập ...

 

Xem Thêm

Luật Doanh trí

Văn phòng luật sư Doanh trí được thành lập từ năm 2005 theo Giấy đăng ký hoạt động số 01010139/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp. Trải qua 10 năm hoạt động, chúng tôi quy tụ đội ngũ các Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Xem Thêm

Tại sao website của bạn không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp?

Cho dù bạn có nhận ra hay không, trang web của bạn có thể nắm giữ sức mạnh để mở khóa việc kinh doanh không thể tưởng tượng được cho công ty của bạn. Tuy nhiên có khá nhiều doanh nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website ...

Xem Thêm

Chứng chỉ SSL là gì? Nó liên quan đến SEO như thế nào?

Trong khi duyệt web, có khả năng bạn đã bắt gặp một trang web có khóa màu xanh lá cây trong URL ở đầu trình duyệt của bạn. Nhìn thấy khóa này có nghĩa là bạn đang ở một vị trí an toàn trên web; trang web bạn đang truy cập được bảo mật bởi SSL - nhưng điều đó có nghĩa là gì?

Xem Thêm

Những cơn ác mộng khi thiết kế trang web

Hiện nay, nhiều nhà thiết kế web đang cố gắng để có thể tạo ra những web hoàn mỹ nhất, đẹp nhất nhưng lại bỏ quên đi cảm giác của người dùng và các công cụ tìm kiếm. Dưới đây là một số vấn đề chúng ta thường thấy với các trang web

Xem Thêm

Subiz Live Chat - Giúp gắn kết doanh nghiệp với khách hàng

Bạn đang kinh doanh online và cần một công cụ tập trung toàn bộ tương tác khách hàng trên nhiều kênh Website, Fanpage, Email... Bạn băn khoăn làm thế nào để vừa tương tác khách hàng đến từ nhiều kênh trên một nền tảng mà còn quản lý được hoạt động kinh doanh của mình? Subiz chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn!

Xem Thêm

Để bắt tay vào thiết kế trang web thì công ty thiết kế cần chuẩn bị gì?

Khi bắt tay vào thiết kế web cho Quý khách hàng sẽ là thách thức không nhỏ nếu không trải qua các bước cần thiết. Phần khó nhất của thiết kế trang web là lấy ý tưởng từ đầu của khách hàng và tạo ra một ý tưởng thiết kế trang web.

Xem Thêm

Điều gì tạo nên một trang web hiệu quả?

Khi nói đến việc xây dựng một trang web, có vẻ như hầu hết mọi người đều có thể tự tạo ra các trang web miễn phí bằng các công cụ xây dựng trang web trực tuyến như WIX, blogspot ...

Xem Thêm

So sánh thiết kế web theo mẫu với web được xây dựng theo yêu cầu

Bạn đã quyết định thiết kế lại website cho doanh nghiệp của bạn? Nhưng khi bạn đã đưa ra quyết định thiết kế trang web mới thì vẫn còn một câu hỏi lớn cho bạn là “ Tôi có nên sử dụng thiết kế website theo mẫu hay thiết kế website theo yêu cầu cho doanh nghiệp của mình?

Xem Thêm

Thiết kế web thích ứng và thiết kế đáp ứng

Với công nghệ trong tầm tay của chúng ta ngày nay, việc tối ứu trang web của bạn trở nên thân thiện với thiết bị di động là vô cùng quan trọng. Vì vậy, ADC Việt Nam sẽ đi sâu vào sự khác biệt và tương đồng giữa Thiết kế đáp ứng và Thiết kế thích ứng.

Xem Thêm

Google Adwords so với Quảng cáo Facebook: Cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn?

Google và Facebook đang thống trị không gian quảng cáo trực tuyến. Tại ADC Việt Nam, chúng tôi muốn giúp khách hàng tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của họ, vì vậy điều quan trọng đối với chúng tôi là hiểu mạng nào là tốt nhất

Xem Thêm

3 lỗ hổng bảo mật trang web phổ biến nhất

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, việc thực hiện bảo mật trang web nên là vấn đề được ưu tiên hàng đầu và không nên đợi đến khi hậu quả xảy ra. Cách tiếp cận hiệu quả với bảo mật tang web luôn luôn nên là chủ động và tự phòng ngừa.

Xem Thêm

3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google

Nếu bạn mua sắm một cái gì đó và không chắc bắt đầu từ đâu, bạn sẽ làm gì? Theo báo cáo 3,5 triệu lượt tìm kiếm xảy ra trên Google mỗi ngày, đó là nơi nhiều người đang tìm kiếm thông tin và có thể tiếp cận. Vì vậy, nếu bạn có một doanh nghiệp

Xem Thêm

Mẹo làm mới trang web của bạn cho năm 2019

Các ngày lễ thường là một thời gian suy ngẫm. Đối với ADC Việt Nam, đó cũng là thời điểm để cài đặt mọi thứ cho năm mới; đảm bảo tất cả các dự án lớn đã kết thúc, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để đảm bảo thành công cho năm 2019.

Xem Thêm

Lifemoments

Bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Bạn là một nhiếp ảnh gia không chuyên? Bạn không phải nhiếp ảnh gia nhưng có đam mê vô tận với những khoảnh khắc cuộc sống được lưu giữ qua ống kính?

Xem Thêm

Dương Khí

Dương Khí là một đơn vị lớn đầu ngành chuyên phân phối các thiết bị làm sạch không khí, đặc biệt là máy lọc không khí. Chúng tôi luôn tâm niệm phục vụ tốt nhất Quý khách hàng và vì sức khỏe cộng thế

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc