Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

DHU

Trước tình hình công nghiệp hóa- hiện đại hóa của đất nước và quá trình phát triển của khoa học, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHU được thành lập với mục đích phục vụ vì lợi ích của khách hàng

Xem Thêm

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

Khi trăn trở hoạch định tầm nhìn và sứ mệnh của Quỹ, bà Thái Hương chủ tịch HĐQL Quỹ đã kiên định: "Quỹ Vì Tầm Vóc Việt là Quỹ xã hội - từ thiện, hoạt động phi lợi nhuận nhằm nâng cao thể lực và trí lực của trẻ em Việt Nam

Xem Thêm

Khoa Điện tử viễn thông

Khoa Điện tử viễn thông, Học viện Kỹ thuật mật mã được hình thành và phát triển gắn liền với sự phát triển chung của Học viện Kỹ thuật mật mã.

Xem Thêm

Sagomed

SAGOMED được biết đến như một doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, hoàn chỉnh và trọn gói trong các lĩnh vực

Xem Thêm

Gạch Khang Minh

Công ty cổ phần Gạch Khang Minh (Khang Minh Brick Joint Stock Company) được thành lập vào ngày 23 tháng 09 năm 2010, lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng không nung

Xem Thêm

Van điều khiển điện

PGTech là Công ty được vận hành bởi đội ngũ Lãnh Đạo có nhiềm năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình cơ điện, điện nước cho các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các tòa nhà cao ốc, ...

Xem Thêm

Laptop Anh Minh

Laptop Anh Minh: ra đời từ năm 2007 tại cơ sở đầu tiên tại số 14 ngõ 259 Định Công Hà Nội, với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Laptop Doanh nhân chất lượng nhất, cam kết zin 100%, hàng mới từ 95-98%.

Xem Thêm

TM Hitech

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao TM có tên viết tắt là TM Hitech.,JSC được thành lập vào tháng 2 năm 2004 là doanh nghiệp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu

Xem Thêm

Thăng Long Instruments

Công ty cổ phần hóa chất và thiết bị Thăng Long (Thanglong Instruments) được thành lập từ năm 2005 với thành viên Ban Quản trị giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các hãng thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới.

Xem Thêm

Bếp của gấu

ADC Việt nam thiết kế website Bepcuagau.com chuyên bánh bông lan chuối yến mạch của bếp có hương vị nhẹ của chuối chín cây, mềm, xốp rất dễ ăn.

Xem Thêm

ITmedia

Công ty TNHH Dịch vụ bảo hiểm ITmedia Việt Nam (ITMEDIA VIỆT NAM) là nhà tư vấn giải pháp về Công nghệ bảo hiểm, truyền thông và các chương trình  bảo hiểm cho cá nhân và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xem Thêm

Daewoo E&C

Công ty TNHH Daewoo Engineering & Construction Việt Nam (Daewoo E&C Vina) được thành lập vào ngày 05/01/2017, trở thành pháp nhân thi công chính thức của Công ty xây dựng Daewoo tại Việt Nam.

Xem Thêm

Đông Anh Steel

Ra đời từ năm 1960, Công ty cổ phần Kết cấu thép xây dựng (COMESS) tiền thân là Công ty phục vụ xây lắp dự án khu gang thép Thái Nguyên.

Xem Thêm

Hotel TV là gì? Giải pháp kết nối thông mình dành cho khách sạn

Hotel Tv là hệ thống giải pháp tivi dành cho khách sạn, các môi trường kinh doanh, có giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng hình ảnh, âm thanh cực chuẩn, những trải nghiệm về tiện ích công nghệ đỉnh cao.

Xem Thêm

Kia Mazda Sơn La

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 08/2017, Đại lý Honda Kiamazda trực thuộc Tổng Công ty Kiamazda, tọa lạc tại Km 10, Quốc Lộ 6 Sơn La – Hà Nội, Tổ 5, Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La.

Xem Thêm

IGS - VAST

Tiền thân là Viện Các Khoa học về Trái đất thành lập ngày 28/02/1976; Đổi tên thành Viện Địa chất - Viện Khoa học Việt Nam ngày 29/12/1988;

Xem Thêm

VietA Logistics

Theo làn sóng toàn cầu hóa, Logistics ra đời, phát triển và dần trở thành công việc có sức thu hút lớn, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, nhiều người vẫn còn khá mơ hồ, không hiểu rõ về công việc Logistics.

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc