Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Tin công nghệ, Thông tin công nghệ, Tin tức công nghệ thông tin

Hướng dẫn 3 bước thông báo web thương mại điện tử với Bộ Công Thương

Nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận các bước đăng ký web thương mại điện tử với Bộ Công Thương một cách nhanh nhất. Hôm nay, ADC Việt Nam giới thiệu tới Quý khách bài viết.

Xem Thêm

Khắc phục sự cố Virus Ransomware WannaCry toàn cầu

 Khắc phục sự cố Virus Ransomware WannaCry! Sự cố sẽ mã hoá toàn bộ dữ liệu trên Máy chủ, máy tính chạy windows các phiên bản windows XP, Vista, windows 2003, windows 7, windows 8, windows 2008, windows 10, windows 2012

Xem Thêm

10 trang web hữu ích cho bạn những gợi ý tuyêt vời để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

Internet mang lại rất nhiều tiện ích cho con người, biết được những website có lợi sẽ giúp quá trình sống, làm việc của bạn thêm phần đơn giản hơn. Do đó những trang web dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý tuyêt vời để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Xem Thêm

Danh Sách Doanh Nghiệp Được Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Đa Cấp Tại Việt Nam

Vì vậy sau đây Công ty phát triển phần mềm ADC Việt Nam liệt kê đanh sách các doanh nghiệp được cấp giấy phép bán hàng đa cấp.

Xem Thêm

Vai trò của cổng thanh toán online trong thiết kế website bán hàng

Tìm hiểu về vai trò của các cổng thanh toán trực tuyến trong thiết kế website bán hàng để thấy được những lợi ích mà các công cụ này mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam

Xem Thêm

Hot Hot!!! Dự đoán xu hướng thiết kế website năm 2015

Năm 2015 sẽ xuất hiện nhiều thiết kế đơn giản và tinh tế hơn, chúng tôi tin rằng có một vài xu hướng nổi bật bạn có thể sử dụng để lên kế hoạch xây dựng website mới hoặc sửa thiết kế website cũ.

Xem Thêm

Bí quyết vượt qua đối thủ bằng Landing Page

Landing page là một website được tạo ra với mục đích chỉ tập trung vào một loại nội dung duy nhất đơn giản gọn nhẹ nhằm quảng cáo giới thiệu, bán một sản phẩm dịch vụ hay đơn thuần là một sự kiện. Nếu đối thủ đã sử dụng Landing Page, chúng ta cần phải làm tốt hơn họ.

Xem Thêm

Cảnh báo 4 lỗi SEO nghiêm trọng khiến website bị loại khỏi hệ thống tìm kiếm

Có nhiều chiến thuật khác nhau mà marketer thực hiện để tăng độ nhận diện thương hiệu, nhưng nếu vô tình mà bạn mắc phải những lỗi SEO này thì nó sẽ ảnh hưởng cực kỳ không tốt cho website.

Xem Thêm

Suy nghĩ như thế nào để tăng tỉ lệ hoàn thành mẫu khảo sát online?

Trước khi chú trọng tới bố cục và tính tương tác của mẫu đơn thì cần phải cân nhắc tới bản chất của nó đã. Nói cách khác,vấn đề phải giải quyết là “Tại sao người dùng lại điền vào mẫu khảo sát này?”

Xem Thêm

Ghost Button – Nút bấm trong suốt là gì?

Mỗi khoảng thời gian đều có những xu hướng thiết kế website mới lạ. Trong năm 2014, một trong những xu hướng nổi trội trên thế giới đó là Nút bấm trong suốt (Ghost Button).

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc