Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 3617 - 7/3/2013 9:16:17 AM

Facebook marketing

Facebook marketing là một trong những công cụ để làm Social media marketing, và mỗi hoạt động trên Facebook đều mang lại một giá trị nhất định nào đó, cho bản thân chúng ta, cho cộng đồng hoặc cho bất ký một cá nhân, tập thể,... nào đó. Vậy nên, chúng ta cần phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Giá trị của một cái like trên Facebook?

Điều này khiến ta cần phải suy xét lại, liệu rằng chúng ta có đang quá thoáng khi nhấn Like trên Facebook của mình không? Thông tin dưới đây có thể sẽ giúp bạn cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước mỗi quyết định Like.

giá trị của một cái like trên facebook?

Theo điều tra mới đây nhất của công ty Marketing Syncapse và hãng nghiên cứu Hotpex trên hơn 2.000 người dùng Facebook, mỗi nút Like trên các Fanpage hay nói cách khác là mỗi người hâm mộ trên một Fanpage có “giá” trung bình là 174 USD (tương đương 3,6 triệu đồng). Con số này được tính trung bình từ doanh thu sản phẩm thông qua quảng cáo của các Fanpage, lòng trung thành của fan với thương hiệu, xu hướng giới thiệu lan truyền sản phẩm,… Tuy nhiên, đây là giá trị trung bình. Với mỗi công ty cụ thể khác nhau thì “giá trị” của nút Like là hoàn toàn khác nhau.

 Với mỗi công ty cụ thể, giá trị của fan và nút Like là hoàn toàn khác

 

giá trị của fan và nút Like là hoàn toàn khác

Facebook giờ đây không chỉ là công cụ chia sẻ, kết nối mà còn trở thành nơi để thương thiệu quảng bá sản phẩm, tiếp cận – nhận phản hồi của khách hàng cũng như thăm dò tâm lý công chúng - nơi mà các nhà marketing ra sức và tận dụng làm social media marketing. Nếu ta làm social media marketing một cách khéo léo thì nó trở nên rất thân thiện và gần gũi, không nặng mùi quảng cáo... Những người like Fanpage sẽ có thêm 18% gắn kết với nhãn hàng do những cập nhật mới được nhìn thấy thường xuyên hơn, từ đó dẫn tới việc khả năng mua sản phẩm của họ tăng 11%.

Tất nhiên khoản tiền 174 USD nói trên không thể được các thương hiệu nhận về trọn vẹn. Số tiền này sẽ được chia đều ra cho các khâu tiếp thị, quảng cáo, bán hàng, phí dịch vụ phụ,… Tuy nhiên, giờ đây mỗi khi nhấn Like một Fanpage, công chúng có thể cân nhắc đôi chút vì nhiều khi những thông tin trên Fanpage này sẽ làm bạn dễ “đốt tiền” hơn.

Bài đọc thêm:

>>
>>
>>
>>

Bài viết " Giá trị của một cái like trên Facebook? "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc