Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 3543 - 10/23/2013 11:40:11 AM

Google Maps - Ứng dụng bản đồ của Google, đã trở thành một công cụ vô cùng cần thiết cho bất cứ ai muốn lập kế hoạch cho kì nghỉ, lễ Tết hay đơn giản là muốn kiểm tra kiến thức địa lí của chính mình.

Hiện tại, những tính năng mới của Google Maps đã phát hành bản dùng thử của phiên bản mới dự kiến sẽ được cập nhật cuối năm 2O13 với hàng loạt các tính năng mới và các công cụ để nâng cao dịch vụ.

Để có thể trải nghiệm những chức năng mới này, hãy nhấp chuột vào mục “Tải Google Maps - Dùng thử ngay bây giờ” phía bên trái của cửa sổ trình duyệt như hình dưới đây. Ngoài ra, bạn cũng thể click vào link //www.google.com/maps/about/explore/  , nơi giới thiệu những tính năng mới của bản cập nhật này.

4 Tính năng mới của Google Maps

Tính năng mới của Google Maps

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một cách tóm tắt những tính năng mới của Google Maps và làm thế nào để sử dụng chúng:

1. Tính năng hộp tìm kiếm mới hơn, thông minh hơn của Google Maps

Ở những phiên bản trước đây, hộp tìm kiếm chỉ cho phép nhập những thông tin tìm kiếm thông thường thì ở lần cập nhật này, Google Maps đã thêm những chức năng mới, điển hình là lưu những tìm kiếm gần đây của bạn (Ở bản cũ, phần những tìm kiếm gần đây, tuần trước, tháng trước được lưu ở phần “Địa điểm của tôi”).

Tính năng hộp tìm kiếm mới hơn thông minh hơn của Google Maps
Hiện thị những tìm kiếm gần đây (Công ty thiết kế Website ADC Việt Nam, Bà Triệu và Ngã Tư Sở).

2. Tính năng chỉ đường với nhiều điểm đến của Google Maps

Với phiên bản cũ, mỗi lần chọn chức năng chỉ đường, chúng ta chỉ nhập được điểm bắt đầu (A) và điểm đến (B). Với phiên bản mới này, chỉ cần click vào dấu “+” ngay dưới địa chỉ “B”, chúng ta có thể tìm đường với nhiều điểm đến khác nhau.

Tính năng chỉ đường với nhiều điểm đến của Google Maps

Ví dụ hình vẽ, tìm đường từ Bà Triệu quận Hai Bà Trưng, tới Công ty thiết kế Website ADC Việt Nam số 1- Lô 14A -Trung Yên 3 -Cầu Giấy - Hà Nội, trên đường đi sẽ ghé qua Ngã Tư Sở - Đống Đa – Hà Nội.

3. Tính năng thông tin phương tiện giao thông mới, đầy đủ hơn của Google Maps

Bản Google Maps cập nhật mới này sẽ cung cấp chi tiết hơn các thông tin phương tiện, những chuyến bay và đặc biệt là các phương tiện công cộng trên quãng đường mà các bạn tìm kiếm.

Tính năng thông tin phương tiện giao thông mới đầy đủ hơn của Google Maps

Ví dụ, chọn một cuộc hành trình từ London tới Glasgow bằng giao thông công cộng, màn hình sẽ hiện ra ngay lập tức thời gian mất bao lâu, chi tiết từng tuyến dừng của phương tiện công cộng đó.

Tương tự như vậy, chọn một chuyến bay và nó sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn chuyến bay, giá vé, số lượng các chuyến bay mỗi ngày và các hàng hàng không có thể lựa chọn. 

4. Những sự kiện đang diễn ra tại nơi bạn tìm kiếm

Đây có lẽ là một tính năng nổi bật nhất của Google Maps. Khi bạn muốn tìm kiếm một nhà hát, hộp đêm hay bất cứ nơi nào đó, hộp tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn thẻ “Sự kiện sắp tới” tại địa điểm này.

Những sự kiện đang diễn ra tại nơi bạn tìm kiếm

Công ty thiết kế website ADC Việt Nam - giờ mở cửa và đóng cửa, hình ảnh, website, số điện thoại.

>>> Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map
>>> Google Search và Google Map lên đời

Bài viết " Tính năng mới của Google Maps "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc