Tin công nghệ

Kênh thông tin tổng hợp lĩnh vực tin học viễn thông, công nghệ số. Tin tức sản phẩm công nghệ mới – diễn đàn công nghệ số.

 • Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

  Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

  Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ xuất hiện trên trình duyệt Chrome, phiên bản dùng trên máy tính

 • Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail

  Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail

  Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail Giả sử trong thư mục Inbox của Gmail chứa hàng ngàn e-mail. Thực tế, thư mục Inbox trong Gmail có thể chứa đến hàng trăm, hàng ngàn hay thậm chí hàng chục ngàn bức thư.

 • Giải pháp hiệu quả cho 10 căn bệnh nan y khi lướt web

  Giải pháp hiệu quả cho 10 căn bệnh nan y khi lướt web

  Thế giới mạng Internet thật rộng lớn với vô vàn thông tin quý giá và bổ ích. Nhưng nó cũng như một "bãi rác" với đủ thứ tạp nham lẫn lộn vào những nội dung hữu ích.

 • Mozilla thêm trình xem PDF tích hợp cho Firefox

  Mozilla thêm trình xem PDF tích hợp cho Firefox

  Mozilla thêm trình xem PDF tích hợp cho Firefox sử dụng HTML5 và JavaScript, loại bỏ nhu cầu chạy plug-in của Adobe cho người dùng

 • Quan hệ giữa blog và báo chí trong thời đại Internet

  Quan hệ giữa blog và báo chí trong thời đại Internet

  Quan hệ giữa blog và báo chí trong thời đại Internet xã hội thông tin đồng nghĩa với việc blog phát triển mạnh. Nhiều trang blog cá nhân thu hút lượng người đọc nhiều hơn cả báo chính thống.

 • Google Search và Google Map lên đời

  Google Search và Google Map lên đời

  Google Search và Google Map nâng cấp khả năng tìm hình ảnh cho bộ máy tìm kiếm và bổ sung tính năng theo dõi xe buýt, xe lửa. ố hình ảnh hiện ra trong các kết quả trả về ở Google Search sẽ nhiều hơn với mục đích

 • Cách tiếp thị online rẻ nhất – hiệu quả nhất - SEO

  Cách tiếp thị online rẻ nhất – hiệu quả nhất - SEO

  So với quảng cáo bằng Google Adwords và quảng cáo banner, SEO hiệu quả hơn ở chi phí và tạo sự tin cậy hơn. khi người dùng tìm kiếm những thông tin liên quan đến nhà đất, nội dung của trang tin đó sẽ lên đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.

 • Tìm kiếm mô hình kinh doanh Internet

  Tìm kiếm mô hình kinh doanh Internet

  hầu như tất cả các mô hình kinh doanh dựa vào Internet đều xuất phát từ giả định người tiêu dùng được hưởng miễn phí mọi dịch vụ. Nhiều công ty thay nhau ra đời và thay nhau lụi tàn – trong khi cộng đồng doanh nghiệp loại này vẫn loay hoay tìm lối ra.

 • Thủ thuật, phương pháp SEO trên Google Place

  Thủ thuật, phương pháp SEO trên Google Place

  Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places. Ngành nghề kinh doanh, vị trí kinh doanh, các từ khóa bạn chọn và những yếu tố khác sẽ ảnh hưởng tới danh sách của bạn trên Google Places.

 • Quy Tắc để Website Thu Hút Khách Hàng

  Quy Tắc để Website Thu Hút Khách Hàng

  Những người mua sắm trên mạng hoàn toàn khác với những người đã tạo ra các website. Các nhà thiết kế web biết sự khác nhau giữa Java và JavaScript, và họ thích tải về các trình hỗ trợ.

 • Thương hiệu trực tuyến qua web

  Thương hiệu trực tuyến qua web

  Trực tuyến là việc Doanh nghiệp nên làm nhưng làm sao để có thương hiệu lại hoàn toàn khác. Các Doanh nghiệp bán lẻ đều cần có sự hiện diện trực tuyến. Tuy nhiên đó mới chỉ là sự khởi đầu, với Doanh nghiệp - muốn thành công trực tuyến thì phải nắm lấy sự tuỳ biến

 • Các loại hình thương mại điện tử điển hình

  Các loại hình thương mại điện tử điển hình

  Thương mại điện tử B2B được định nghĩa đơn giản là thương mại điện tử giữa các công ty. Con người ngày càng ưu thích giao dịch dưới hình thức này bởi những thuận lợi mà nó mang lại.

 • Tăng lượng truy cập cho website

  Tăng lượng truy cập cho website

  Nếu trang web của công ty bạn có thiết kế rất đẹp, rất tiện lợi và nội dung phong phú mà vẫn không thu hút được nhiều người dùng. Trang web của các bạn cũng vậy, hãy tự mình tìm đến với người dùng và tạo cho họ một sự yên tâm khi truy cập vào website

 • Quảng bá doanh nghiệp qua Google

  Quảng bá doanh nghiệp qua Google

  quảng cáo khác nhau mà bất kỳ một doanh nhân trực tuyến nào nên biết đến—tuy nhiên nhiều người còn chưa biết rằng Google không đơn thuần “chỉ” là một công cụ tìm kiếm. Vì thế hãy xét một số nguồn lực chính bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp trực tuyến của mình.

 • Quản lý thư điện tử thương mại

  Quản lý thư điện tử thương mại

  Nó dễ dàng ngập tràn hộp thư của bạn, nhưng chiến lược đơn giản này có thể giúp bạn kiểm soát được tất cả. Và trong khi nó dễ dàng ngập tràn hộp thư của bạn, thì có một vài chiến lược, bạn có thể tiến hành để kiểm soát mọi thứ.

 • Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm - Nhiều ưu điểm nhưng còn mới lạ

  Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm - Nhiều ưu điểm nhưng còn mới lạ

  Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, Nhiều ưu điểm nhưng còn mới lạ nhưng quen thuộc với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo!, Xalo.vn, Socbay.com. Trong khi đó, doanh nghiệp vẫn cần có khách hàng, cần quảng bá thương hiệu để vượt qua thời kỳ khó khăn...

 • Trải nghiệm sàn giao dịch điện tử những năm qua

  Trải nghiệm sàn giao dịch điện tử những năm qua

  Nhiều sàn giao dịch điện tử cũng được hưởng ứng xây dựng ở rất nhiều địa phương như Lào Cai, Đà Nẵng, Tiền Giang, Bình Định, Bình Dương… Cho đến nay, tổng cộng đã có khoảng 30 sàn giao dịch điện tử được xây dựng.

 • Quy tắc để kinh doanh trực tuyến hiệu quả

  Quy tắc để kinh doanh trực tuyến hiệu quả

  Ngày nay, người tiêu dùng, các tổ chức, hoặc công ty… đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến nhiều hơn để tiết kiệm thời gian. Công việc phức tạp và có phần tốn kém này giờ đây hoàn toàn có thể được thực hiện bằng một vài phần mềm

 • Xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến

  Xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến

  Khi bạn quyết định mở cửa hàng trực tuyến, bạn phải đối mặt với đủ thứ chọn lựa, từ chuyện đặt hàng cho đến chuyện phải tự làm lấy mọi việc. Lựa chọn phần mềm sẽ sử dụng cho cửa hàng sẽ là công đoạn phức tạp nhất...

 • Giải pháp nào cho các nhà kinh doanh trực tuyến Việt Nam

  Giải pháp nào cho các nhà kinh doanh trực tuyến Việt Nam

  Chọn lựa phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, bảo mật và phổ biến là điều kiện giúp việc bán hàng trên mạng được thuận lợi hơn. Bạn đã cố gắng xây dựng và thu hút được khá nhiều khách hàng ghé thăm trang web...