Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 2250 - 10/20/2014 9:09:43 AM

Nếu bạn đã quen với việc sử dụng một số ứng dụng để đánh giá tốc độ tải giao diện thông qua biểu đồ thác nước,thì bây giờ đã có một sự lựa chọn tốt hơn,đó là Perfmap - Bản đồ nhiệt thể hiện tốc độ tải trang.

Ứng dụng Perfmap – Bản đồ nhiệt thể hiện tốc độ tải trang

Ứng dụng Perfmap, bản đồ nhiệt thể hiện tốc độ tải trang
Biểu đồ hình thác nước biểu thị tốc độ tải các tài nguyên của website

Được hình thành và hoàn thiện bởi Mark Zeman từ SpeedCurve.com (website nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ đo lường web), và ra mắt tại Velocity NewYork 2014 (hội thảo chuyên về việc xây dựng và cải tiến công nghệ web), Perfmap là ứng dụng được tạo ra từ Javascript và chỉ chạy trên trình duyệt Chrome. Nó tạo ra một bản đồ nhiệt (heatmap) mô tả tốc độ tải những tài nguyên bằng trình duyệt thông qua Resource Timing API.

Ứng dụng Perfmap, bản đồ nhiệt của ADC Việt Nam
Ứng dụng Perfmap, bản đồ nhiệt của ADC Việt Nam

Ứng dụng Perfmap, bản đồ nhiệt của vietnamairlines
Ứng dụng Perfmap, bản đồ nhiệt của vietnamairlines

Ở cuối trang của thanh hiển thị màu thể hiện tốc độ tải trang. Màu xanh đậm thể hiện tốc độ tải trang web nhanh nhất còn màu đỏ thể hiện tốc độ tải trang chậm.

Màu sắc của heatmap và con số ms đầu tiên biểu thị thời gian website tải hình ảnh đó (đồng thời với các hình ảnh khác), trong khi con số ms thứ hai trong ngoặc đơn là thời gian trình duyệt chỉ tải riêng hình ảnh đó.

Bài viết " Ứng dụng Perfmap – Bản đồ nhiệt thể hiện tốc độ tải trang "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Các bài viết khác:

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc